Bí Mật Hôn Nhân

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

2,017,450

Hoàn Thành

20:44:57 06/09/2021

ngôn tình xuyên không nữ cường

Bí Mật Hôn Nhân

Đánh giá: 7/10 từ 119 lượt
Bí Mật Hôn Nhân - Đang tiến hành - Tg Phi Yến

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Bờ hồ rộng lớn, mặt nước yên ả khiến lòng người cũng hưởng lấy sự bình yên… Hàng mi dài vừa đen vừa rậm chớp nhẹ trong làn gió. Vóc dáng thanh mảnh diễm lệ trong bộ váy lụa màu hồng xinh đẹp trong màn đêm thoắt hiện.

Sở Dao kéo lấy tà áo, bước nhẹ xuống bậc thang. Làn môi đỏ khẽ thở dài, quay đầu nhìn vào dạ tiệc người với người bên trong sảnh lớn… Cô nhẹ lắc đầu một cái, đây vốn là thế giới không thuộc về cô mà.

Ánh đèn hoa lệ, nhưng nụ cười xã giao đầy thâm sâu nông cạn.

Sở Dao cô tự nhận mình không có thiên chất cao sang nếu hôm nay không bị ba của cô ép đi dự buổi tiệc này, cô thật cũng chẳng bao giờ biết được thì ra có một thế giới xa hoa như vậy. Nơi cô đang đứng là khuôn viên của Tần Gia. Phía bên trong lễ hội linh đình chính là lễ đính hôn của đại thiếu gia Tần Sinh cùng thiên kim tiểu thư của Ngô gia là Ngô Đàm Tuyết...

Hai người họ đúng là một cặp trời sinh, sánh bước bên nhau khiến ai cũng phải ghen tỵ. Nam thì đĩnh đạc tuấn tú, nữ thì xinh đẹp kiều diễm, tuy Ngô Gia so với Tần Gia dù gia thế hay sản nghiệp vẫn yếu thế hơn rất nhiều. Nhưng vẫn xem là môn đăng hộ đối..

Sở Dao cũng không muốn quản chuyện thiên hạ, cô chỉ phận côi cút chưa bao giờ mộng mị sẽ bay thành phượng hoàng. Nếu không vì ước nguyện của mẹ mình trước khi qua đời, cô nghĩ mình bây giờ đã rời khỏi Sở gia sống cuộc sống tiêu diêu tự tại.

Tuy đạm bạc nhưng hạnh phúc vui vẻ không cần xem sắc mặt người khác để sống.

Nhận xét của độc giả về truyện Bí Mật Hôn Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook