Bí Mật Xuyên Qua

Xuyên Không

Tác giả: Huyền Phan

127,912

Đang cập nhật

07:15:58 06/04/2021

Bí Mật Xuyên Qua

Đánh giá: 8.4/10 từ 11 lượt
Bí mật xuyên qua – đang tiến hành – Phan

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Hoàng Thùy, sinh viên năm cuối cùng của học viện cảnh sát, hiện đang thực tập tại cục cảnh sát hình sự. Thế nhưng trong một lần đi leo núi cùng với bạn bè lại xui xẻo bị đàn heo rừng đuổi theo.

Khiến bản thân trượt chân mà té xuống vực thẳm, sau đó mọi thứ đều tối lại. Đến khi mở mắt lần nữa, thì phát hiện cơ thể chỉ có chút vết thương, còn xung quanh thì vô cùng xa lạ.

Điều khiến cô cảm thấy hãi hùng chính là gần đấy có một xác chết với khuôn mặt y chang mình. Trên tay đeo cái nải, bên trong là tờ giấy hưu thư.

Với bản tính làm cảnh sát, dĩ nhiên Hoàng Thùy liền trấn tĩnh lại. Sau đó quyết định đầu tiên chính là lấy mớ giấy tờ trong cái túi đó, kế tiếp chôn cô gái ấy.

Rồi kiếm một chỗ để ngủ qua đêm, sáng mai tìm đường ra khỏi rừng rồi sẽ tính sau. May mắn cô trời sinh tính tình mạnh mẽ, không phải yếu đuối nếu không gặp xác chết giống bản thân chắc đã lăn ra ngất.

Lúc tra hỏi biết đây là nơi nào thì lúc này cô mới ngất đi, thì ra đây không phải Việt Nam, mình đã được xuyên không rồi.

Được một bà lão đưa về cưu mang, còn tưởng Hoàng Thùy bị mất trí nhớ nên đã dạy cô cách sống và cho căn nhà trú mưa tránh nắng.

Khi bà lão đi, cô mới lấy hai bức thư mà mình đã lấy từ người cô gái tên Hoàng Thúy đã chết kia. Đọc nội dung và nắm rõ mọi thứ, cô quyết định sẽ giả dạng làm cô ấy.

Ở thế giới xa lạ, liệu Hoàng Thùy sẽ gặp những chuyện gì ?

Nhận xét của độc giả về truyện Bí Mật Xuyên Qua

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook