Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn

Đô thịĐam MỹHài Hước

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

01:58:05 31/01/2023

Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn của tác giả Thất Nguyệt Thất Nhạc. Chu Thụ và Cận Ngôn là hàng xóm của nhau, quan hệ thân mật, luôn chơi chung với nhau.

Nhưng rồi năm năm trước, đột nhiên Cận Ngôn rời đi, không lời từ biệt, Chu Thụ mang cảm giác hụt hẫng không rõ, nhốt mình vào tủ quần áo của Cận Ngôn.

Từ sau hôm ấy, Chu Thụ lại đột nhiên xuất hiện thêm một nhân cách, nhân cách thứ hai này còn là một Omega ngọt ngào, đáng yêu, mềm mại, mỗi lần trời mưa đều rơi nước mắt, đòi tìm cho được ca ca.

Mỗi lần nhân cách thứ hai làm nũng với anh, anh đều sẽ nghĩ đến đệ đệ trông như búp bê Tây Dương từ nhỏ vẫn luôn đi theo sau mông mình...

Năm năm sau, hai người gặp lại nhau ở quán bar, Chu Thụ ở một khắc nhìn đến Cận Ngôn liền hôn mê bất tỉnh, sau khi tỉnh lại, Cận Ngôn liền giống như trở về khi còn nhỏ một tấc cũng không rời, lôi kéo tay anh làm nũng, gọi anh là ca ca.

Vào lúc Chu Thụ cho rằng bọn họ có thể phá tan thế tục, bắt đầu một đoạn tình yêu AA ngọt ngào, anh lại phát hiện Cận Ngôn cùng với nhân cách Omega của chính mình đi đăng ký kết hôn, hơn nữa người này cư nhiên còn phân hoá lần thứ hai trở thành giới tính mạnh nhất Enigma?!

Sau lại anh mới biết được, thì ra chính mình đã bị trúc mã đệ đệ dùng kịch bản "lừa hôn"...

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Gả Cho Ba Của Bạn Trai Cũ - Đam Mỹ hoặc Ánh Trăng Vì Tôi Mà Đến

Nhận xét của độc giả về truyện Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook