Bích Hàn Kim

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Tây Dao

25,600

Đang cập nhật

08:26:10 08/06/2019

Bích Hàn Kim

Đánh giá: 5.7/10 từ 3 lượt
Bích Hàn Kim - Đang tiến hành - Bồng Lai Khách

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Rất nhiều năm sau, đến lúc Mộ Phù Lan trưởng thành, vẫn không thể nào quên được năm nàng sáu tuổi, màn ly biệt giữa nàng và vị cô cô đang hấp hối trong Phượng Nghi cung, cùng với những điều nàng đã thì thầm đêm đó.

Từ khi vương triều này lập quốc, đã hơn hai trăm năm. Thuở đầu khai quốc, đại phong thiên hạ. Ngoại trừ các phiên vương trong hoàng thất được phong đất phân chia đến các nơi, cũng có vài dòng họ công thần, nhờ công trạng lớn lao mà được phong vương khác họ.

Tổ tiên Mộ thị vinh dự là một trong số đó, bởi vì công lao cái thế, được phong làm Trường Sa vương cùng hai mảnh đất Trị Nhạc Châu, Đàm Châu. Mộ thị từ đó cũng di chuyển xuống phía nam, đời đời cư ngụ bên bờ Động Đình.

Mấy đời Trường Sa vương, đều khắc ghi giáo huấn tổ của tiên, phận sự của vương khác họ, phải đi đủ hai buổi chầu xuân và thu, cai quản tốt lãnh thổ, thương dân như con.

Quốc gia truyền thừa đến nay, mấy vị vương gia khác họ đương triều, do các loại tội danh, hoặc bị bãi miễn, hoặc bị phế quốc, những người còn lại, cũng đang đối diện nguy hiểm trùng trùng.

Duy chỉ có Trường Sa quốc, nước tuy nhỏ, lại bởi các đời tiên vương cần chính thương dân, không lộ dã tâm, cộng thêm vị trí lại ở phương nam xa xôi, nhờ vào con lạch trời dài tám trăm dặm giữa Động Đình và Trường Giang, không những tránh khỏi tranh chấp thị phi của Trung Nguyên, một mảnh đào nguyên, quốc thái dân an, đến nay, muội muội của Trường Sa vương được dân chúng vô vàn kính yêu, lại được Thiên gia ở kinh thành xa xôi chọn trúng, vào làm chủ trung cung.

Nhận xét của độc giả về truyện Bích Hàn Kim

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook