Biến Tra Nam Thành Nữ Phụ Xui Xẻo

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

8,950

Đang cập nhật

20:20:53 23/05/2020

Biến Tra Nam Thành Nữ Phụ Xui Xẻo

Đánh giá: 9.6/10 từ 13 lượt
Biến Tra Nam Thành Nữ Phụ Xui Xẻo - Joesummer

Giới thiệu truyện xuyên không lôi cuốn này:

Lạc Cơ bước xuống xe, gương mặt tựa hồ có chút uể oải nhưng cũng không làm mất đi vẻ phong trần của anh. Cầm điện thoại trong tay, anh gọi cho thư kí:

"Mai tôi sẽ đến trễ hơn thường ngày, anh cố mà đôn thúc các trưởng phòng nhanh mang phương án lấy mảnh đất chúng ta sắp đầu thầu đi."

Anh hơi xiêu vẹo vào nhà, tùy tiện vung giày, nhanh chóng bước nhanh đến giường, ngã nhào lên nệm. Sự mệt mỏi đã nhanh chóng đưa anh vào giấc ngủ. Làn gió nhè nhè luồn mình trong những khung cửa sổ, nhẹ nhàng vuốt ve da thịt của anh. Lạc Cơ chìm sâu vào giấc mộng. Đột ngột tiếng đồng hồ 'đinh đong' vang lên khiến cho Lạc Cơ bừng tỉnh, hơi tức giận vì đã giấc ngủ quý giá thì tiếng một người phụ nữ vang lên trầm ấm khiến anh hơi giật mình:

"Tiểu thơ vừa mới dậy sao?"

Lạc Cơ là một vị doanh nhân trẻ thành đạt vì thế cũng biết bao cô gái đã ngã xuống vì nhan sắc và vị thế của anh. Họ bủa vây anh và xem anh là một vị kim chủ đắt giá. Là một người đàn ông khỏe mạnh bình thường, tất nhiên anh sẽ dang tay thưởng thức các cô gái yêu thích anh. Tiếng xấu về vị kim chủ tạp ăn ngày càng vang xa, biệt hiệu của anh lại càng nhiều, nào là "Tra nam giàu có" rồi "Kẻ phụ bạc tình cảm của các thiếu nữ". Tai tiếng là thế nhưng Lạc Cơ vẫn cứ ung dung thưởng thức những người phụ nữ tuyệt vời nhất, người mẫu rồi diễn viên. Từng người phụ nữ cứ thế đi qua cuộc đời Lạc Cơ nhưng vẫn chưa ai có thể đụng đến cái ngôi vị người đàn bà riêng của anh. Nhưng chẳng thể nào, ngôi nhà luôn không có phụ nữ bước chân vào lại vang lên giọng nói đầy mị hoặc như vậy.

Nhận xét của độc giả về truyện Biến Tra Nam Thành Nữ Phụ Xui Xẻo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook