[Bóng Tối & Ánh Sáng I] Tàn Sát

Đô thịTruyện KhácLinh Dị

Nguồn: vietnovel

1,050

Hoàn Thành

20:05:42 07/10/2020

[Bóng Tối & Ánh Sáng I] Tàn Sát

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Một tác phẩm cực kỳ hấp dẫn thuộc thể loại đô thịvừa được thể hiện dưới ngòi bút tài hoa của tác giả Chị Vi Ma Quái. [Bóng Tối & Ánh Sáng I] Tàn Sát là một bộ tổng hợp những câu chuyện huyền bí và kinh dị về những tồn tại bí ẩn xung quanh chúng ta. Mời các bạn cùng đón đọc.

Trích đoạn truyện:

Trước nhà tôi là một cái nhà để hoang. Chó mèo suốt ngày vào đấy ỉa đái đầy ra, hôi thối không tả nổi. Nhưng cha chung không ai khóc thành ra chẳng có ma nào buồn dọn.

Bọn trẻ con hay bảo tôi là trong cái nhà ấy có ma thật. Tôi thì không tin lắm. Ma quỷ nào ở được cái chốn thối hoắc như thế? Kể cả khi chó mèo không vào ỉa đái lung tung thì chỗ ấy cũng không thể chứa ma được bởi nó vốn dĩ được xây lên để làm văn phòng cho một công ty địa ốc. Mà văn phòng làm việc hành chính thì lấy đâu ra người chết mà lo ma quỷ? Về sau, công ty nhà đất nọ phá sản. Thời buổi tiền tệ mất giá, lạm phát tăng cao, kinh tế suy thoái, không ai muốn mua lại ngôi nhà đó cả. Cuối cùng nó bị bỏ lại, lầm lũi như một cựu chiến binh già nua, cứ mãi hồi tưởng lại những tháng năm huy hoàng.


Nhận xét của độc giả về truyện [Bóng Tối & Ánh Sáng I] Tàn Sát

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook