Boss Nhà Nông

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: vietwriter.com; Edit: Snow

86,450

Đang cập nhật

22:25:40 25/12/2019

Boss Nhà Nông

Đánh giá: 8.2/10 từ 6 lượt
Boss Nhà Nông - Thư Trường Ca

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Cố Phán Nhi lé mắt qua khe cửa xem ba người,khuôn mặt đen gầy của nàng không ngừng run rẩy

Đây là người thân nguyên chủ!

Nội tâm nàng buồn bực đến cực điểm,không nhịn xuống được,nàng hung hăng đạp cửa.

Phanh!

Lão thái thái bị âm thanh làm chấn kinh ngừng la mắng,có chút phát hoảng run rẩy nhìn về phía cánh cửa, quỷ nha đầu ngốc này định lục thân không nhận sao?

Sao....Sao nhìn giống điên rồi!

Nhiều năm như vậy nha đầu ngốc này bình thường nàng không điên chỉ biết vùi đầu làm việc. Nhưng phụ cận cũng không phải là không có kẻ điên,một khi điên lên mặc kệ già trẻ gái trai đều đánh,lão thái thái cũng sợ bị ngốc Đại Nha nổi điên lên đánh người.

Mình vừa mới đánh nương Đại Nha,ai biết hay không ngốc Đại Nha sẽ thay nương báo thù,chính là nàng vừa mới ra tay ném lão bà tử mình ra cửa,nếu thêm tí lực ai biết sẽ ném ra thành dạng gì?

Trong phòng Cố Phán Nhi vừa đạp một phát,liền ngã thẳng tắp về phía giường,thân thể cứng đờ ngã trên giường,nàng trừng lớn đôi mắt nhìn lên nóc nhà,vẻ mặt như bị sét đánh.

Như thế nào liền xuyên qua đây? Trùng tên trùng họ,liền đến nhũ danh cũng giống nhau.

Cuộc sống của cha mẹ nguyên chủ hằng ngày rất cực khổ, nguyên nhân là do tướng mặt họ quá khổ,Cố Phán Nhi lưỡi khô miệng đắng, dứt khoát nhắm mắt lại, mắt không thấy tâm sẽ không phiền.

Đây chỉ là cha mẹ của nguyên chủ,có cái điểu quan hệ gì với nàng đâu, thân thể này của nguyên chủ sớm bị buộc đội khăn voan gả lại đây,không biết ai buồn buồn gõ một gậy vào đầu nguyên chủ, đánh bay hồn phách nàng ta, sau đó bị tu hú nàng chiếm tổ.

Nhận xét của độc giả về truyện Boss Nhà Nông

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook