Bức Thư Từ Địa Ngục

Đô thịHuyền HuyễnKhoa HuyễnTruyện ma

Nguồn: Truyện YY

10,750

Đang cập nhật

21:20:57 08/10/2019

Bức Thư Từ Địa Ngục

Đánh giá: 6.6/10 từ 9 lượt
Bức Thư Từ Địa Ngục - B-God Fanboy

Giới thiệu truyện đô thị cuốn hút này:

Hạ Giang mang theo một cái đèn phát ra ánh sáng màu cam, đứng trên đỉnh núi trống trải và nhìn lên bầu trời. Bầu trời đen như mực, không thể thấy các màu khác trong màu đen, giống như thác nước ma quái. Gió trên đỉnh núi thổi mạnh, rừng tre rung chuyển trong tiếng xào xạc, ào ào và ảm đạm, ánh đèn giống như những đám ma trơi, trôi nổi theo gió, nó thực sự đáng sợ.

Hạ Giang có thể cảm nhận rõ ràng rằng trái tim mình đang đập mạnh.

“ Mẹ ơi, mẹ đang ở đâu? “ Hạ Giang gọi to. Nhưng âm thanh đã bị che khuất trong gió. Đột nhiên, một tiếng khóc của người phụ nữ phát ra từ khu rừng tre ở đằng xa. Tiếng khóc oán giận nghe như tiếng mẹ của mình, tiếng khóc từ xa đến gần, từ gần đến xa.

Hạ Giang không thể không rùng mình, ngay lập tức nín thở. Tiếng khóc ngày càng to hơn, càng lúc càng gần.

Hạ Giang đi theo tiếng khóc và xuyên qua rừng tre. Có một cái hang ở sâu trong rừng tre, cái hố tối đen. Hạ Giang thấy rằng tiếng kêu phát ra từ hang động. Cô nhấc đèn đường và cẩn thận bước vào hang. Thật yên tĩnh, đến nỗi cô có thể nghe thấy nhịp tim của mình, đó là một thung lũng kỳ lạ sâu thẳm với dòng nước giòn từ dưới đáy.

Hạ Giang nuốt nước bọt, đột nhiên, một bóng trắng đung đưa trước mắt Hạ Giang, bình thường lá gan của Hạ Giang rất lớn, nhưng lúc này cũng sợ hãi và la hét.

Hạ Giang buộc mình phải bình tĩnh lại. Cô thấy một người phụ nữ với chiếc khăn choàng tóc dài đang ngồi và khóc không xa cô. Đó không phải là một cái bóng. Người phụ nữ đang đối mặt với Hạ Giang, Hạ Giang không thể nhìn thấy khuôn mặt của cô, nhưng bóng lưng rất quen thuộc, như thể người phụ nữ đã ở với Hạ Giang trong nhiều thập kỷ.

Nhận xét của độc giả về truyện Bức Thư Từ Địa Ngục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook