Bugg Ploiz

Võng DuHuyền Huyễn

Nguồn: medoctruyen

16,300

Hoàn Thành

13:03:09 29/11/2019

Bugg Ploiz

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Mặc Tử Du tỉnh dậy. Cậu vốn rất ít khi ngủ gật trong lớp, nhưng không kiểu sao lần này lại ngủ đến tận giờ tan trường. Vâng! Chính xác là tới TẬN GIỜ TAN TRƯỜNG!!

-"Sao không ai gọi mình dậy???"- Xung quanh trống không, tất cả mọi người đã đi về. Nếu có người ngủ quên thì ít ra cũng phải gọi mình dậy, đằng này để mình ngủ quên mất!!! Mặc Tử Du thật sự ngạc nhiên! Có khi nào chính mình lại trở nên vô hình nên không ai để ý chăng?

Đồng hồ cũng điểm 5 giờ, mà 4 giờ đã tan trường. Ờ! Giả thuyết mình vô hình cũng không gọi là bất hợp lí lắm. Nhưng dù sao vẫn cảm thấy tổn thương không ít nha!! Cảm giác bị lơ đó!

Mặc Tử Du bất lực đeo cặp lên người, đi đến mở cửa.

"Cạch"

-......(cạch cạch cạch cạch)

-..........

-..............

Tử Du hít một ngụm khí, sau đó thì bắt đầu gào thét :

- "Chơi trò gì vậy???!! Rõ ràng trong đây còn người nha!!! Sao lại khóa trái cửa thế này????"

Mặc Tử Du điên cuồng đập cửa, tay cầm mở liên tục, miệng thì hú hét đủ kiểu. Kết quả vẫn là không có ai đáp. Hết sức đáng thương!!

Mặc Tử Du điên cuồng đập cửa, tay cầm mở liên tục, miệng thì hú hét đủ kiểu. Kết quả vẫn là không có ai đáp. Hết sức đáng thương!!

- "Hôm nay là cái ngày gì?"- Thật sự ai trong tình cảnh này cũng cảm thấy bất lực.Cả ngày đi học chỉ muốn về nhà lăn trên giường, ôm điện thoại...Kết quả ngủ quên tới bị nhốt trong đây.

Thật sự không ai để ý mình??? Dù bị lơ cũng không tới mức đó đi!

Muốn về đoàn tụ với gia đình lắm biết không???

Mặc Tử Du thầm nghĩ : Nếu mình biết được là ai làm, chắc chắn sẽ không yên với mình. Chơi trò nhốt người thế này thật sự không vui lắm đâu!

Bất chợt, điện thoại "Ting" một tiếng.

Có tin nhắn tới !

Đừng bỏ qua Bugg Ploiz - truyện huyền huyễn đặc sắc của tác giả Cá Kho Tiêu.

Nhận xét của độc giả về truyện Bugg Ploiz

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook