Bước Vào Tim Em Nhẹ Nhàng Như Thế

Võng DuNgôn Tình

Nguồn: Vficland.com; Dịch giả: AC87

12,950

Hoàn Thành

19:16:04 04/10/2020

Bước Vào Tim Em Nhẹ Nhàng Như Thế

Đánh giá: 5.8/10 từ 4 lượt
Truyện Bước Vào Tim Em Nhẹ Nhàng Như Thế của tác giả Mossy là một bộ truyện ngôn tình hay, là một câu chuyện dễ thương, chuyện tình đẹp đẽ, sự yêu quý trân trọng, tình cảm bạn bè vô tư, những mối quan hệ huynh đệ tỷ muội, bang hội đủ cả,...đều khiến người đọc cảm giác nhẹ nhàng, và một cái kết cũng rất tươi sáng cho những bạn trẻ.

Nội dung truyện:

Trong những lúc mệt mỏi của cuộc sống, bao áp lực đè nặng lên vai thì khỏi nói ngồi trước máy tính chơi game là một chuyện tình sảng khoái đến cỡ nào.

Không chỉ được đã mắt ngắm cảnh, ngắm phục trang, còn lóa mắt với các kĩ năng siêu hạng, chưa kể tán dóc với cả đám bạn online, và khi đánh nhau cũng xả stress cực hiệu quả nữa.

Trong cái thế giới ảo này, có lẽ vì không còn ai biết được thân phận ngoài đời của bản thân nên có lúc những góc khuất trong tâm hồn được bày ra rất rõ ràng.

Có những người ngoài đời rất rụt rè nhút nhát nhưng khi lên mạng lại thật sự hòa đồng và nhiệt tình xởi lởi, có thể nói cả ngày không chán.

Nhiều người cứ thấy lầm lì vậy đó có khi trong game lại là một kiếm sĩ hàng đầu, kĩ năng vượt trội.

...

Vì vậy mới nói thế giới ảo thật ra cũng là một công cụ tuyệt vời tạo nên mối tương hệ giữa người và người. Tháo bỏ khoảng cách địa lý, thân phận đối phương, kể cả giới tính, tôn giáo, quan điểm chính trị, ngôn ngữ,...người chơi được gắn kết với nhau một cách rất tự nhiên.

Cũng chính vì vậy đôi khi những cảm tình trong đó cũng rất thật rất tự nhiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Bước Vào Tim Em Nhẹ Nhàng Như Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook