Búp Bê Cầu Nắng

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Team Cookie Choux

180,400

Hoàn Thành

11:17:23 30/05/2019

Búp Bê Cầu Nắng

Đánh giá: 7.8/10 từ 26 lượt
Búp Bê Cầu Nắng - Đang tiến hành - Tống Cửu Cận

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Khương Trừng là một trong những người mẫu hàng đầu của Trung Quốc. Khi mới mười chín tuổi, bởi vì bề ngoài xuất chúng và đôi chân dài mà trong một cơ hội ngẫu nhiên đã được Tần Hiểu Thiên khai quật.

Từ ánh mắt đầu tiên, Tần Hiểu Thiên đã biết cậu thiếu niên này trời sinh để làm người mẫu, năm ấy mười chín tuổi đã cao một mét chín mươi, trong giới người mẫu, Tần Hiểu Thiên có tiếng bắt bẻ, người có thể được anh coi trọng đã ít càng thêm ít, nhưng người dám cự tuyệt anh như vậy, anh sống hơn hai mươi năm, Khương Trừng là người duy nhất.

Sau khi thấy Khương Trừng, anh không thèm suy nghĩ đã trực tiếp tiến lên, nói với cậu ấy mục đích của mình, đến bây giờ anh vẫn nhớ rất rõ ràng.

Sau khi anh nói rõ, Khương Trừng chỉ nhàn nhạt nhìn anh một cái, trên mặt không có biểu tình dư thừa nào, qua vài giây, cậu ấy mới nhẹ nhàng nói: “Xin lỗi, tôi nghĩ tôi không thích hợp.”

Lúc ấy Tần Hiểu Thiên liền ngây ngốc, bởi vì chưa từng có người cự tuyệt anh, nhưng sau khi bị cự tuyệt thì ngoại trừ ngạc nhiên, phần nhiều là anh vui vẻ, càng thêm quyết tâm muốn kí hợp đồng với Khương Trừng.

Cứ như vậy, anh theo chân Khương Trừng nửa năm, cuối cùng Khương Trừng cũng đồng ý ký hợp đồng với anh.

Sau khi ký hợp đồng, Khương Trừng cũng không phụ sự kỳ vọng của Tần Hiểu Thiên, mới có một năm đã bước lên MDC: NEW FACE, được mời đến show diễn Lavce BN Deyilr, trở thành người mẫu trẻ tuổi nhất trong lịch sử GR, được ca tụng là nam thần giới người mẫu, sau đó cùng "Tình đầu quốc dân" của Hàn Quốc - Tống An Trí chụp bộ ảnh 《 Anh yêu em, em có biết không 》, dáng người cao gầy, hình tượng thiếu niên sạch sẽ kia đã lan tỏa đến mọi người, từ đó Khương Trừng không ngừng nhận được lời mời quảng cáo.

Nhận xét của độc giả về truyện Búp Bê Cầu Nắng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook