Ca Ca~ Cầu Được Ôm Đùi

Huyền HuyễnXuyên KhôngĐam MỹTrọng Sinh

Nguồn: sưu tầm

1,000

Đang cập nhật

18:21:24 10/09/2021

trọng sinh cổ đại

Ca Ca~ Cầu Được Ôm Đùi

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Ca Ca~ Cầu Được Ôm Đùi của tác giả Hoàng Hôn Họa Nguyệt. Xuyên thư, chết, rồi lại trùng sinh? Đây là chuyện gì? Rốt cuộc ông trời có muốn cho y chết hay không.Xuyên vào quyển tiểu thuyết nam chính hắc hóa biến thái thì thôi đi, tại sao cứ phải là y vào vai phản diện chết thảm thế này? Không được, phải ôm đùi thôi! Cầu sống, cầu sống a~

"Ca ca~ huynh có mệt không? uống nước đi!" "Ca ca~ ăn gì chưa? Ta gọi người mang thức ăn tới!"

"Ca ca~...." Ca ca... Ôm đùi suốt mười mấy năm đến cuối cùng vẫn là bị người ta đưa vào bẫy mà chết thảm. Y quả thật không cam tâm. Một lần nữa tỉnh lại, không ngu ngốc nữa, không ôm đùi nữa:"Ca ca chúng ta vẫn là nên đối địch đi" --------------------------------

Tận mắt thấy y bị người hại chết, lại vô phương cứu y, trong lòng hắn dâng lên một cảm giác kì lạ. Hắn là đang đau lòng, đau lòng cho y. Những người mà y coi là người nhà chính là những kẻ hại chết y, lại còn tuông lời chửi rủa xúc phạm y, hắn không nhịn được nữa vì y báo thù. Hắn nhận ra bản thân đã yêu y rồi.

Tâm tư không định, căn cơ không vững, để rồi bản thân hóa ma, bị người đời đuổi giết, Nếu như có y bên cạnh thì thật tốt, thật muốn nghe y gọi "Ca ca"

Một lần nữa mở mắt ra, hắn phát hiện bản thân sống lại rồi. Nhưng y đã không còn gọi "Ca ca" nữa. Luôn đứng phía đối lập, đối đầu với hắn, thậm chí còn tỏ ra ghét hắn. Không được phải bồi dưỡng tình cảm thôi!!!!

Và nhiều truyện trọng sinh khác mà bạn không nên bỏ qua như: Phụ Hoàng Của Ta Là Tuyệt Đối hay Xử Lý Vạn Nhân Mê Một Trăm Loại Phương Pháp.

5 chương mới nhất truyện Ca Ca~ Cầu Được Ôm Đùi

Nhận xét của độc giả về truyện Ca Ca~ Cầu Được Ôm Đùi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook