Ca Thay Tim Định Mệnh

Truyện Teen

Nguồn: Forum.zing

24,990

Hoàn Thành

00:00:00 16/12/2013

Ca Thay Tim Định Mệnh

Đánh giá: 8.6/10 từ 6 lượt
Đọc truyện Ca Thay Tim Định Mệnh, bạn đọc sẽ nhận ra được một số điều rất đỗi nhỏ bé trong tình yêu. Khi yêu ai cũng sợ nhất là trái tim lầm đường lạc lối, sợ rằng khi đi theo tiếng gọi của trái tim mình sẽ vô tình yêu mù quáng. Nhưng có mấy ai có thể chống lại định mệnh, khước từ những dẫn dụ này. Tình yêu nhiều lúc cũng đậm sâu đến nỗi thấm vào tâm phế của ai đó, làm nó nhớ nhung khôn nguôi một người.

Chàng trai Vũ Phong và cô gái Phương Nhi trong truyện này đã có một mối tình thật đẹp và gắn bó. Chàng là người con trai anh tuấn, thu hút mọi người, gia cảnh thực tốt đẹp, lạnh lùng nhưng trái tim lại yếu mềm. Nàng là cô gái thanh tú, đáng yêu thích mơ mộng, là nàng công chúa trong lòng bao người. Định mệnh cay đắng khiến cả hai phải chia lìa, cô mắc phải căn bệnh hiểm nghèo không qua khỏi nhưng khi ra đi đã kịp hiến tặng trái tim mình.

Bắt đầu từ trái tim này, một điều mọi người không ngờ nhất đã xảy ra, dường như trái tim đó vẫn nhớ nhung đến Vũ Phong, khiến cho anh luẩn quẩn trong vòng tình cảm mà không thể biết được đúng hay sai. Truyện cũng từa tựa như bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng " Hương mùa hè". Chàng trai luôn dằn vặt với mớ cảm xúc hỗn loạn.
Người tôi đang yêu...là em hay là Phương Nhi...?
Và tình cảm em đang dành cho tôi...có thật sự của em hay không?
Hay chỉ là tình yêu mãnh liệt còn sót lại ở trong trái tim kia...?

Cùng đọc truyện teen đặc sắc này để biết được cái thứ tình cảm không tên này là gì nhé !!!Nhận xét của độc giả về truyện Ca Thay Tim Định Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook