Cả Thế Giới Đều Đang Chờ Tui Ly Hôn

Huyền HuyễnĐam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

19:24:54 01/05/2022

Cả Thế Giới Đều Đang Chờ Tui Ly Hôn

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Cả Thế Giới Đều Đang Chờ Tui Ly Hôn của tác giả Quyển Vĩ Mị kể về Úc Hồi là pháp sư có thực lực cường đại nhất lại ngã khỏi đám mây, trở thành một nhị thiếu gia yếu ớt, bệnh tật của Úc gia.

Văn không ổn, võ vô lực, chỉ có mỗi túi da đẹp thì làm được gì? Chưa kể còn gầy yếu tới mức đi ba bước đã thở không ra hơi, ho khù khụ lên, không biết có thể sống qua 20 tuổi hay không

Gia tộc tận dụng giá trị cuối cùng của Úc Hồi, đưa hắn đi liên hôn, ai ngờ Úc Hồi lại lọt vào mắt xanh của gia chủ Yến gia, thành đối tượng kết hôn của Yến Tông

Yến Tông là ai, không ai không biết, ai ai cũng cảm thán và không dám khinh thường cái người còn trẻ tuổi như vậy đã có thể khống chế và điều hành Yến gia, ai lại không muốn gả vào đó hưởng thụ chứ?

Vậy nên vô số người ghen ghét Úc Hồi đỏ cả mắt!

Úc Hồi "gả vào" hào môn chưa được mấy ngày, lời đồn bên ngoài đã nổi lên bốn phía, đều đang chờ hắn bị Yến Tông vứt bỏ.

Nhưng bọn họ chưa chờ đến tin tức ly hôn mà linh khí trên thế giới bùng nổ, yêu quái thần thú ùn ùn không dứt, ngay cả nhân loại cũng có năng lực tu luyện.

Hung thú thức tỉnh tác loại, xuất động toàn bộ tổ chức vẫn luôn âm thầm bảo hộ Quốc Gia, Úc Hồi bị bọn họ khinh thường đi tuốt đằng trước, ho nhẹ một chưởng đánh bay hung thú ra ngoài xa thật xa.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Trẫm Lại Trở Về Rồi hoặc Những Năm Tháng Tôi Bồi Dưỡng Bá Tổng

5 chương mới nhất truyện Cả Thế Giới Đều Đang Chờ Tui Ly Hôn

Nhận xét của độc giả về truyện Cả Thế Giới Đều Đang Chờ Tui Ly Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook