Các Chúa Thần Của Thế Giới Ngầm

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

250

Đang cập nhật

20:03:19 01/09/2020

Các Chúa Thần Của Thế Giới Ngầm

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Một tác phẩm mới của MM mang tên Các Chúa Thần Của Thế Giới Ngầm là câu truyện hư cấu, có những điều hơi vô lý một chút nhưng vẫn tạm chấp nhận được, tác giả không hoàn hảo hóa hay xuyên tạc truyện hơn ngoài đời thật mà chúng ta hay đọc. Lí do tác giả viết bộtruyện ngôn tình này này từ 2017 nhưng tới giờ 2020 hoạt động lại vì đây là mẫu lấy nhiều chất xám cũng như tác giả đầu tư nhiều nhất, nên mong mọi người sẽ ủng hộ.

Giới thiệu truyện:

Câu chuyện tả xoay quanh mối tình của những nhân vật liên quan đến thế giới ngầm và có quan hệ với nhau.

Một thế giới được ngự trị bởi 5 người tương ứng hoàn toàn với Đông, Tây, Nam, Bắc và một người đứng đầu ở tất cả.Họ được gọi là các "Chúa Thần"

Cách đây khoảng 15 năm đã có một cuộc đại tàn sát làm náo loạn cả thế giới ngầm. Những người anh em và thủ lĩnh của họ đều bị bí mặt ám sát. Đỉnh điểm là lần lượt những người ngự trị đều phải bỏ mạng duy chỉ Đông Thần là người duy nhất sống sót trong " Ngũ Lão".

Qua năm tháng , " Thế hệ cũ" đã già yếu và phải truyền ngôi vị lại cho các " Thế hệ trẻ" . Câu chuyện tình của mỗi người được kế nghiệp dần hé lộ sự liên kết . Chung tay, các Chúa Thần của thế hệ mới quay lại vòng thời gian cũ để vạch mặt kẻ đứng đầu cho cuộc "ám sát kinh hoàng" ấy.

Dạng: 18+ , bdsm , sủng, ngược, hận thù, chị ơi anh yêu em, v.v

Chung quy tuyển tập này tui làm thập cẩm đa chiều theo chiều siêu sắc 18+ nha :3

PS: Không có vụ Lãnh Hàn, Hắc Hàn,... gì đây nha =)))) Ở ngoài chúng ta vẫn có xã hội đen ngầu và tác giả dựa vào họ để sáng tác chứ không phải mấy pha ngôn lù quá nha =)))))

Cảm ơn các bạn đã đọc *Love*

Danh sách chương truyện Các Chúa Thần Của Thế Giới Ngầm

Nhận xét của độc giả về truyện Các Chúa Thần Của Thế Giới Ngầm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook