Các Nguyên Soái Đồng Thời Đòi Ly Hôn

Đam Mỹ

Nguồn: tieuhoangcau.com; Edit: Mimi, DLinh

2,800

Hoàn Thành

07:54:47 09/10/2020

Các Nguyên Soái Đồng Thời Đòi Ly Hôn

Đánh giá: 8/10 từ 4 lượt
Câu chuyện Các Nguyên Soái Đồng Thời Đòi Ly Hôn kể về một đôi chồng – chồng yêu thương cưng chiều lẫn nhau đổi địa điểm show ân ái để chọc mù mắt chó của bàn dân thiên hạ, thuận tiện hưởng thụ sự ngọt ngào như mật như đường trong cảnh tối lửa tắt đèn. Nếu bạn không phải khống một bên nào, nếu bạn muốn tìm một bộ truyện đam mỹ hay, thì hãy đọc ngay truyện của Long Thất nhé.

Giới thiệu nội dung:

Nguyên soái Lục Ly cùng Quân sư Tạ Kiến Vi nhà hắn – những người đã chung tay tạo dựng một kỷ nguyên mới tại dải Ngân Hà – là một đôi tình nhân. Trên khắp vũ trụ này, ai cũng hâm mộ tình yêu bền vững hơn vàng của bọn họ. Mãi cho đến một ngày, Nguyên soái bị phân liệt nhân cách, mà mỗi phần nhân cách rời rạc đó đều muốn độc chiếm Tạ Kiến Vi, thậm chí còn ghen tuông đến mức muốn giết chết chính bản thân mình.

Vì muốn chữa bệnh cho người yêu, Tạ Kiến Vi đã xâm nhập vào thế giới tinh thần của Lục Ly. Ở chốn ấy, anh vốn tưởng cả hai vẫn có thể tiếp tục yêu thương quấn quýt lấy nhau, nhưng nào ngờ…

Lục Ly: Tạ Kiến Vi không yêu mình, tuyệt đối không yêu mình.

Lục Ly: Cho dù Tạ Kiến Vi không yêu mình, mình cũng phải trói chặt em ấy, kể cả hành động đó sẽ khiến em ấy hận mình suốt cuộc đời này.

Lục Ly: Tôi biết em nói yêu tôi là đang dối gạt tôi. Nhưng không sao, chỉ cần em có thể gạt tôi cả đời, chắc chắn tôi sẽ không để bụng.

Tạ Kiến Vi: …

Không còn cách nào khác đành phải biến đổi ba trăm sáu mươi độ để sắm vai ‘bot khốn nạn’, Tạ Kiến Vi cực kì cực kì muốn gõ thủng cái đầu anh người yêu nhà mình: Anh diễn sâu, diễn nhiều như vậy, sao không chuyển nghề làm biên kịch đi?!

Danh sách chương truyện Các Nguyên Soái Đồng Thời Đòi Ly Hôn

Nhận xét của độc giả về truyện Các Nguyên Soái Đồng Thời Đòi Ly Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook