Các Soái Ca, Đừng Theo Bổn Tiểu Thư Nữa!

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

26,398

Dừng

16:40:40 12/08/2017

Các Soái Ca, Đừng Theo Bổn Tiểu Thư Nữa!

Đánh giá: 6/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Các Soái Ca, Đừng Theo Bổn Tiểu Thư Nữa! của tác giả Ninh Hiểu Nguyệt. Là tiểu công chúa của một gia đình giàu có Giản Hy nổi tiếng xinh đẹp động lòng người, cô đáng yêu mà quyến rũ sắc đẹp nghiêng thùng đổ chậu.

Từ baba Giản Hiên luôn cưng chiều cô đến em trai Giản Vũ luôn ngoan ngoãn kính trọng cô tất cả bọn họ đều coi cô là viên ngọc quý mà nâng niu. Thế mà hôm nay... con mẹ nó, cô lại bị tên người yêu khốn nạn đá. Tâm trạng của Giản Hy như xe không phanh xuống dốc, cô không cam lòng! Giản Hy vừa yêu vừa thương anh ta 2 năm không bằng một cô gái anh ta mới quen có 2 giờ đồng hồ trong hộp đêm.

Nhưng đọc truyện online rồi mới thấy điều đó không quan trọng, quan trọng là cái lí do siêu củ chuối khiến tên người yêu cô nói lời chia tay là... cô không phải XỬ NỮ. Gì chứ? Bộ mắt hắn có vấn đề à? Quen nhau 2 năm mà hắn vẫn không hiểu được con người của cô sao? Một đứa con gái truyền thống như cô sao có thể một chân hai thuyền , đi trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi nơi như lời hắn nói được! Thật sự quá coi thường Giản Hy cô mà.

Chính vì vậy Giản Hy quyết định sống phóng khóang ,cô muốn trở thành "một chân hai truyền" cho hắn tạm mừng chơi! Mà nói là làm Giản Hy liền đến hộp đêm lớn nhất thành phố. Từ lâu cô đã nghe nói đây là nơi tụ tập rất nhiều trai đẹp cũng là nơi ăn chơi chác táng nhất của các tiểu thư công tử, ngẫm nghĩ,cô tới nơi này cho đi lần đầu tiên cũng không tệ. Giản Hy hồn nhiên tính toán mà không hề nghĩ tới hậu quả sau này.

Mỗ nữ nào đó lần đầu tiên nói dối baba cùng em trai đi hộp đêm, lần đầu tiên ăn mặc siêu mát mẻ bước vào hộp đêm, lần đầu tiên nhìn thấy một soái ca ngôn tình sủng có sắc đẹp ngang hai mỗ nam ở nhà mình và cô... cũng là lần đầu tiên hối hận vì quyết định đi hộp đêm của mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Các Soái Ca, Đừng Theo Bổn Tiểu Thư Nữa!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook