Cách Tán Vợ Của Diệp Thiếu

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm; Edit: DươngLam

738,003

Hoàn Thành

13:02:45 11/09/2021

metruyenchu

Cách Tán Vợ Của Diệp Thiếu

Đánh giá: 6/10 từ 61 lượt
Cách tán vợ của Diệp thiếu – Hoàn thành- Ngũ Nguyệt Dữu

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dân này:

Dương Tử bị chính khuyên mật ảnh hậu và bạn trai ảnh đế phản bội. Cô bị người ta sỉ nhục, cười nhạo và khinh thường.

Trong mọt lần, cô nhặt được một tên ăn mày siêu cấp đẹp trai trên đường, chỉnh đốn thật tốt tạo thành một tiểu thịt tươi, từ đây hợp đồng tới tấp không ngừng, đi lên tột đỉnh nhân sinh.

Nhưng tên ăn mày đẹp trai này càng nhìn lại càng không giống ăn mày, đến khi tình sâu khó gỡ cô mới nhận ra tên ăn mày này tiếp cận mình vì mục đích không đơn giản.

Đoạn 1:

Nhìn tin tức không ngừng truyền ra từ máy tính, sắc mặt Dương Từ đã rất khó nhìn, nghệ sĩ của mình muốn mở buổi họp báo, nhưng người quản lý là cô đây lại không biết chút nào.

Chỉ có thể đẩy xe lăn chạy tới sảnh thông báo của giải trí Cát Tư, cô không thể trơ mắt nhìn đôi cẩu nam nữ kia công bố tình yêu của bọn họ trước công chúng, không thể cho phép mình nhận bất cứ sự phản bội.

Họ từng là bạn tốt duy nhất trên đời này, vì yêu Côn Tẫn, cô dứt khoát gia nhập giới giải trí, làm trái ý Tô Cẩn, bị đuổi khỏi Tô gia. Vì Dương Tư, cô không để ý đạo đức hành hạ cha nuôi Dương Tư đến chết.

Đoạn 2:

Trước giờ Diệp Bộ Hàng chưa ôm giới nữ nào ngoài người trong gia đình, chỉ là, nay được thử một chút, cảm giác này thật không có chỗ nào để chê.

"Đúng, bọn chúng không đáng để tôi khóc, tôi hận bọn chúng, tại sao làm nhiều chuyện sai lầm như vậy mà vẫn có người hâm mộ giúp chúng mắng tôi, tại sao có thể song song đạt giải nam nữ diễn viên chính giải thưởng Kim Yến."

Có lẽ vì từ nhỏ chưa từng khóc, nên Dương Từ đã dồn hết nước mắt và ủy khuất mấy năm nay mang ra dùng sạch.

"À, ừ, cô đừng khóc." Diệp Bộ Hàng lấy tay lau nước mắt trên mặt cô.

"Ô ô, tôi cứ khóc đấy, cậu là trợ lý của tôi, dựa vào đâu bắt tôi không được khóc?" Dáng vẻ thật giống một đứa trẻ đòi kẹo không được.

Nhận xét của độc giả về truyện Cách Tán Vợ Của Diệp Thiếu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook