Cấm Dục

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

625,204

Hoàn Thành

14:13:54 11/09/2021

truyenapp

Cấm Dục

Đánh giá: 4.8/10 từ 70 lượt
Cấm dục - Đang tiến hành - Dương Uyển Nhi

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này

Câu chuyện mở đầu bằng một cơn say rượu, kết nối hai đường thẳng song song với nhau. Sự đối lập giữa thiếu gia con nhà giàu lạnh lùng và cô hầu gái nhỏ bé yếu ớt tạo nên mối quan hệ kịch tính bất ngờ.

Trong men say chuếnh choáng, trước nỗi đau bị người yêu phản bội, Từ Tiếu Ngôn đã nhìn nhầm Tô Tính Lan với cô gái mình yêu và phát sinh quan hệ. Đêm định mệnh ấy mở đầu mỗi nhân duyên đầy sóng gió của hai người.

Anh cho rằng cô cũng như bao người phụ nữ khác tham vọng vinh hoa phú quý, không từ thủ đoạn bò lên giường để trở thành “Từ phu nhân”. Cho nên hết lần này tới lần khác luôn vô tình lạnh lùng đối xử với cô. Từ Tính Lan lại nghĩ chỉ cần chịu đựng, những nỗi đau sẽ qua và cô sẽ tìm thấy điều tốt đẹp trong cuộc sống, cô luôn tìm cách rời khỏi Từ Tiếu Ngôn.

Nhưng không biết từ lúc nào trong trái tim của Từ Tiếu Ngôn bắt đầu có Tô Tính Lan, đôi mắt anh bắt đầu nhìn về cô với trái tim dần dần bị cảm hóa. Mối quan hệ chủ tớ giữa một kẻ sinh ra được sống trong nhung lụa, một vị thiếu gia lạnh lùng và cô hầu gái kiên cường lương thiện sẽ đi về đâu. Sự dằn vặt, lạnh lùng của anh và những nỗi đau mà Tô Tính Lan phải chịu đựng sẽ dẫn câu chuyện này đi đến kết thúc như thế nào.

- "Thiếu gia, anh không yêu tôi sao còn giữ tôi bên cạnh".

- "Em là vợ của Từ Tiếu Ngôn này, tôi không cho phép em rời khỏi tôi".

- "Tô Tính Lan, tôi không cho em rời khỏi tôi".

- "Tô Tính Lan...tôi đợi em...dù kiếp này hay là kiếp sau chúng ta sẽ luôn bị ràng buộc bởi hai chữ Nhân Duyên".

- "Tôi còn chưa nói yêu em...Tô Tính Lan tôi yêu em...".

Nhận xét của độc giả về truyện Cấm Dục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook