Cẩm Tú Đích Nữ: Độc Y Tam Tiểu Thư

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

27,582

Đang cập nhật

00:48:54 22/04/2019

Cẩm Tú Đích Nữ: Độc Y Tam Tiểu Thư

Đánh giá: 5.8/10 từ 21 lượt
Cẩm Tú Đích Nữ: Độc Y Tam Tiểu Thư - Đang tiến hành - Nguyệt Hạ Nhất Điểm Hồng

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Thành phố A, ở trên sườn núi ngoại thành, có một toà nhà cổ mang tính lịch sử Trung Quốc đứng sừng sững nơi đó. Những người hiện đại không biết tới nơi này - một gia tộc thời thượng cổ lưu truyền lại cho tới ngày nay, gia tộc họ Vị An. Người An gia ẩn mình thấp điệu với thế giới bên ngoài, số lượng thành viên trong tộc rất ít, mỗi một thế hệ đều là đơn truyền cho một mình đích nữ.

Mỗi một thế hệ đích nữ An gia, đều sẽ được truyền thừa một lực lượng trong huyết mạch của dòng tộc: Vị Độc, có thể giúp ích cứu người, càng có thể hại người vô hình. Thiên phú chế độc càng cao, lực lượng càng to lớn, không thể phỏng đoán.

Đây là thứ mà mỗi một thế hệ đích nữ An gia được trời ban cho từ lúc sinh ra. Sau khi đủ tuổi rời đi, cho dù lợi hại hay yếu kém, cũng chỉ có đích nữ An gia mới biết được.Thế hệ truyền thừa lần này tên là An Yến. Cô trời sinh tính tình lười nhác, thiên phú cũng không khác gì người thường, các vị trưởng lão lo lắng huyết mạch An thị sẽ bị gián đoạn, từ đây sẽ trở thành người bình thường.

Hôm nay là ngày mười lăm tháng tám, trưởng lão An gia triệu tập cuộc họp với toàn bộ An gia, bao gồm cả An Yến cùng với con dòng nối dõi An gia. Không ai biết được, tám đại trưởng lão An gia triệu tập bọn họ từ các nơi trên thế giới quay về An gia có mục đích gì.

An Yến, lại cực kỳ rõ ràng.

Chỉ sợ hôm nay cô không được yên ổn.

Nhận xét của độc giả về truyện Cẩm Tú Đích Nữ: Độc Y Tam Tiểu Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook