Càng Chơi Càng Lớn

Bách HợpHài Hước

Nguồn: wattpad.com

1,950

Hoàn Thành

07:42:30 17/08/2021

Càng Chơi Càng Lớn

Đánh giá: 8.3/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Càng Chơi Càng Lớn của tác giả Trúc Tự Thủy Cát. Vào ngày lễ tình nhân, trong cơn say cô vì đùa giỡn với bạn bè mà ở giữa phố xá đông người thẳng tay tát vào mặt một cô gái xa lạ. Sau đó còn giả bộ như ""Không thể tin"" chỉ thẳng vào gã đàn ông đứng bên cạnh cô gái nọ rống to, ""Gã đàn ông này có cái gì tốt chứ?! Không phải cô từng nói cả đời này chỉ cần có tôi bên cạnh thôi sao?"" Rồi bày ra vẻ mặt tan nát cõi lòng bỏ đi.

Hôm đó, cô nể mặt tình hữu nghị giữa hai bên gia đình, tuy bản thân cực kỳ không tình nguyện nhưng lại không thể không ra ngoài một lần gặp mặt người đàn ông ba mẹ cô giới thiệu. Trong lúc cô đang cực kỳ buồn chán thì bỗng có một nữ học sinh không biết từ đâu xuất hiện cho cô ăn một cái tát. Chưa từng có ai dám đối với cô như vậy, càng quá đáng hơn nữa là cô ta giữa phố xá đông người dám gán cho cô tội danh bội tình bạc nghĩa rồi phóng khoáng bỏ đi, khiến không ít người xung quanh vây lại xem cô.

Diệp Vũ Trung sau khi tỉnh rượu thì chẳng còn nhớ chút gì về việc mình thẳng tay tát cô gái xinh đẹp kia như thế nào, tận cho đến một ngày cô gái xinh đẹp kia tìm tới tận nhà...

Trải qua không ít phiền phức, Diệp Vũ Trung rốt cuộc hiểu được cô gái kia là loại người không dễ bị trêu chọc...

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tâm Sâu Tựa Biển của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Càng Chơi Càng Lớn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook