Càng Đẩy Tôi Sẽ Càng Ôm Em Thật Chặt

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

3,232

Dừng

11:57:54 27/07/2017

Càng Đẩy Tôi Sẽ Càng Ôm Em Thật Chặt

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Hãy theo dõi truyện Càng Đẩy Tôi Sẽ Càng Ôm Em Thật Chặt của tác giả Siêu Đại Mèo Lười nói về Lỗ An Di là một đứa trẻ bị nguyền rủa. Cô ghê tởm bản thân mình vì sự dị biệt của bản thân, nhưng không cách nào kết liễu cuộc đời của bản thân được. Mang tiếng là kẻ giết chết mẹ mình, hãm hại cậu ruột, đến cha đẻ cũng không nhận cô là con ruột. An Di, lời nguyền của cô chính là phải sống trong sự cô độc cho đến vĩnh hằng.

Cổ Thiên Minh, năm mười bảy tuổi gia đình bị thảm sát. Sau một đêm, cuộc sống ấm áp thân thuộc của anh biến mất như một cơn gió đẫm tanh mùi màu và sự tang tóc. Bị tình nghi là hung thủ ngôn tình ngược giết chết gia đình, và được chuẩn đoán là mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt, Thiên Minh biết bản thân sắp phải đối diện với án phạt còn kinh khủng hơn cả tử hình, bị giam cầm chữa trị tại bệnh viện tâm thần vì tội án mình chưa từng gây ra. Đêm trước ngày xử án, anh được phát hiện tử vong trong phòng giam.

Cổ Thiên Minh đã chết. Một danh tính mới được ra đời. Lời nguyền của anh là mãi mãi không được làm sạch thanh danh của bản thân.

Hai dòng đời hà tần hợp lý này thế nào lại vướng phải nhau?

Toàn bộ nội dung truyện online này là hư cấu, không nhằm đả kích bất kì đối tượng hay tổ chức nào cả.

Nhận xét của độc giả về truyện Càng Đẩy Tôi Sẽ Càng Ôm Em Thật Chặt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook