Cảnh Hồn

Ngôn TìnhTruyện trinh thám

Nguồn: sưu tầm

270,600

Hoàn Thành

13:31:47 04/10/2021

Cảnh Hồn

Đánh giá: 8.6/10 từ 62 lượt
Truyện Cảnh Hồn của tác giả Từ Tiểu Miêu kể về nhân vật Tô Ngôn – người có mật danh “Nhện độc” của đội lính đặc chủng, trong một lần tham gia chiến dịch quân-cảnh ở biên giới đã bỏ mạng. Khi cô tỉnh lại trở thành nữ thực tập sinh trong Cục cảnh sát thành phố Nam Thành.

**

Giang Ly là một cảnh sát hình sự kỳ cựu, không hề có kiên nhẫn để mang theo thực tập sinh, đặc biệt là thể loại nữ thực tập sinh dựa vào gia đình có điều kiện.

Nhưng đội của bọn họ lại bị điều thêm một người vào.

**

Hôm nay đám đàn ông trong đội hình sự trinh sát tụ lại hỏi Giang Ly: Đội trưởng Giang, sao anh lại thích Tô Ngôn? Cô ấy khỏe như trâu, tay không cũng vật được hổ sao? Cô ấy có thể bắn nát sọ người khác dù cách xa cả cây số sao? Hay cô ấy một tay lái máy bay, dùng chân lái được xe?

Giang Ly mỉm cười ngọt ngào: Dung tục.

Sau đó anh không thèm nói nữa, đến lúc mọi người đều cho rằng anh kết thúc cái đề tài này thì người nào đó bỗng nhiên mở miệng: Cô ấy một tay tách sầu riêng, tay không bổ dưa hấu.

Đám người: . . . Tại hạ xin thua.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm những truyện ngôn tình khác như: Tú Sắc Nông Gia hoặcTruyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Danh sách chương truyện Cảnh Hồn

Nhận xét của độc giả về truyện Cảnh Hồn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook