Cầu Được Ước Thấy: Thái Giám Biến Hình

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang

192,850

Hoàn Thành

20:45:12 10/03/2020

Cầu Được Ước Thấy: Thái Giám Biến Hình

Đánh giá: 7.1/10 từ 23 lượt
Cầu Được Ước Thấy: Thái Giám Biến Hình, cuộc sống của nàng sau khi có được kỹ năng đặc biệt này sẽ thay đổi như thế nào?

“Trình Tầm, ta thực sự không hiểu, ta và ngươi mới có thân phận ngang nhau là tiểu thư nhà quan chính thống, nàng ta là cái gì? Là tiện dân được tuyển vào cho đủ số lượng! Sao ngươi lại che chở nàng như thế?

Chẳng lẽ ngươi thấy nàng ra xinh đẹp, nên nghĩ rằng sẽ có 1 ngày nàng ta bò lên long sàng thì ngươi sẽ được thơm lây?”

“Ngươi!” Trình Tầm giận dữ, khuôn mặt nhỏ giận đến đỏ bừng, tức giận đến mức giơ tay lên muốn đánh nàng ta.

“A Tầm, ngươi quan tâm nàng ấy làm gì?” A Viên vội vàng giữ chặt bạn lại, Diêu Uẩn An là con gái của Diêu Việt Lương, Tư Tham Nghị hàng ngũ phẩm, ở trong cung còn có một cô cô chưởng quản Thượng Nghi Cục chăm sóc, các nàng không thể đắc tội nổi.

Trình Tầm nhìn khuôn mặt nhỏ vốn trắng nõn non mịn của A Viên nay bị lạnh đến mức đỏ ửng cả len. Ngay cả nốt ruồi chu sa đỏ như máu cũng đỏ hơn ngày thường rất nhiều, cùng với đôi mắt to tròn long lanh của nàng làm cho nàng càng thêm yếu đuối nhu nhược.

“Đều thất thần làm cái gì? Còn không mau đi làm việc?” Một thanh âm quen thuộc truyền đến, Trình Tầm vội vàng đem đầu A Viên ấn xuống, lôi kéo nàng muốn đi.

Đôi mắt ti hí của Phó Truyện hơi nhướng lên quét một vòng, đột nhiên liền nhìn thấy một tiểu cung nữ có khuôn mặt tinh xảo, phấn điêu

ngọc trác. Ánh mắt của gã trở nên thâm trầm, nhấc chân lên theo vào: “Hai cung nữ phía, đứng lại!”

Trong lòng A Viên giống như có một cái xương đâm thẳng vào tim. Nàng khẩn trương mà đem đầu vùi ở trước ngực, trong lòng âm thầm cầu nguyện cùng Bồ Tát.

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình hấp dẫn này nhé!

5 chương mới nhất truyện Cầu Được Ước Thấy: Thái Giám Biến Hình

Nhận xét của độc giả về truyện Cầu Được Ước Thấy: Thái Giám Biến Hình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook