Cậu Hôn Anh Một Cái

Đam MỹTruyện SủngHiện Đại

Nguồn: wattpad.com; Edit: Cu

2,250

Hoàn Thành

00:52:40 23/09/2020

Cậu Hôn Anh Một Cái

Đánh giá: 9.7/10 từ 6 lượt
Thật ra truyện Cậu Hôn Anh Một Cái của Dẫn Lộ Tinh cũng không hẳn là “kết hôn trước yêu sau”, hai người yêu nhau từ lâu, chia tay nhưng vẫn còn tình cảm, chuyện kết hôn chỉ giống như sợi dây kéo hai người quay lại thôi. Chính là “gương vỡ lại lành”. Như bao câu chuyện đam mỹ khác có cái kết tốt đẹp, hai người ở bên nhau, cùng bù đắp khoảng thời gian chia tách, cũng là thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Giới thiệu truyện:

Ở ngôi trường cấp ba thì Tạ Văn Tinh đá giáo thảo Quan Hạc,để rồi tới sáu năm sau, khi cả hai đã trưởng thành lúc ấy cậu đã là game streamer, còn Quan Hạc thành ông chủ của cậu.

Trong trí nhớ của Quan Hạc thì Tạ Văn Tinh luôn là một hỗn thế Ma Vương không tim không phổi, anh đem tất cả dịu dàng của lúc dậy thì cho hết Tạ Văn Tinh, người ta lại cào cho anh một cào đầu rơi máu chảy.

Gặp lại lần nữa Quan Hạc phát hiện mình vẫn chưa quên được, mà nếu cả đời không quên được, vậy thì kết hôn trước đã, cầm tù người lại, tất cả những thứ cần phải bồi thường thì đòi từ trên người Tạ Văn Tinh từng chút từng chút một...

Nhân sinh đỉnh cao công x Miệng toàn ý dâm thụ.

Em lấp lóe chút thôi, làm thế giới của anh sáng bừng.

Nhân vật chính: Quan Hạc x Tạ Văn Tinh.

Nhận xét của độc giả về truyện Cậu Hôn Anh Một Cái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook