Cẩu Tiên

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

7,900

Đang cập nhật

23:22:10 26/02/2019

Cẩu Tiên

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Cẩu Tiên - Đang tiến hành - Bát Lão Ca

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

- Không ngờ Hạc Hiên ta một đời đẹp trai tiếu sái nay lại phải làm cẩu! Lão thiên a..! Hạc Hiên đau đớn gào thét trong nội tâm.

Hạc Hiên nguyên bản là một sinh viên cơ khí ở địa cầu, không biết nguyên cớ làm sao ngủ một giấc xong tỉnh dậy lại biến thành một đầu dã cẩu. Lúc mới đầu hắn còn tưởng là mơ nên cũng chả thèm quan tâm chạy nhông nhông tìm hiểu giấc mộng này, hắn thấy đầy loại cỏ cây hoa lá, đại thụ thú vật kỳ quái.

Một đám cây mọc ra một hàm răng thật lớn mở rộng, một đầu sơn trư đến gần thì bị cái cây nuốt chửng nhai nhóp nhép. Một bụi cỏ cao khoảng một bộ đung đưa cành lá như một đám tiểu xà, có bầy nai ba mắt đi ngang qua liền bị bụi cỏ tấn công.

Bầy nai bỏ chạy toán loạn, một chú nai con bị bụi cỏ trông như tiểu xà kia siết chặt lấy. Sau khi nai con ba mắt kia bị siết đến mềm nhũn thì một cái vòi nhỏ ở giữa bụi cỏ dần chui vào cơ thể nai con, sau vài hơi thở nai con liền biến thành một túi da.

Kinh sợ sự việc xảy ra ngay trước mắt, Hạc Hiên liền không dám di chuyển lung tung nữa. Hắn bắt đầu cảm thấy có điều không đúng, mọi thứ quá thật. Hắn thấy sợ hãi, hắn cố gắng nhắm mắt lại rồi mở mắt ra để thoát khỏi cơn ác mộng này. Nhưng mỗi lần mở mắt ra hắn lại thêm một phần hoảng loạn, hắn biết đây có lẽ không phải mơ.

Sau một hồi lâu cố gắng trong vô vọng Hạc Hiên cố gắng giữ lại bình tĩnh, hắn cố gắng suy nghĩ về mọi chuyện.

"Có khi nào là xuyên không như trong tiểu thuyết?

Nhận xét của độc giả về truyện Cẩu Tiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook