Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống

Hệ thốngĐam MỹHiện Đại

Nguồn: thuyngu.wordpress.com; Edit + Beta: Thủy Ngư.

6,950

Hoàn Thành

19:37:30 11/09/2021

đam mỹ hiện đại

Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống

Đánh giá: 7/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống của tác giả Tiểu Miêu Bất Ái Khiếu. Tiếc nuối lớn nhất ở đời trước của Mục Từ Túc không phải là gặp phải thằng đàn ông khốn nạn hại thân bại danh liệt lâm vào bước đường cùng, cũng không phải là sau khi khóa chặt với hệ thống nghịch tập vả mặt nhưng chưa kịp hưởng thụ thành quả thì đã bất ngờ bỏ mạng. Mà chính là anh không thể lấy lại công bằng cho cô bé sự sát vì bạo lực học đường.

Sống lại ngoài ý muốn, Mục Từ Túc quay về bốn ngày trước khi cô bé đó tự sát. Mọi chuyện đều có cơ hội cứu vãn, lần này anh nhất định có thể bù đắp tất cả nuối tiếc.

Văn án cụ thể hơn:

Khi Mục Từ Túc sa vào bước đường cùng, anh đã từng nhận được lời mời từ hai hệ thống, một là dựa vào mặt để thăng cấp, hai là dựa vào vả mặt để thăng cấp. Mục Từ Túc không hề nghĩ ngợi mà chọn cái thứ hai. Nhưng không ngờ rằng, sau khi công thành danh toại, anh lại bất ngờ xuyên đến thế giới song song lựa chọn hệ thống dựa vào mặt để thăng cấp.

Hệ thống: Nhiệm vụ của anh là công lược tra nam 1234 trước mặt, làm bọn hắn yêu thích anh, si mê anh, đồng thời mê luyến anh không rời.

Mục Từ Túc: Yên tâm, tôi sẽ kiện bọn họ táng gia bại sản.

Nếu yêu thích những câu chuyện hệ thống, bạn đừng bỏ lỡ Ta Có Thể Xoát Thuộc Tính,Đáng Thương Vi Sư Chết Quá Sớm, hoặc Ma Đạo Quái Nhân.

Danh sách chương truyện Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống

Nhận xét của độc giả về truyện Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook