Cây Kéo Của Lý Thợ May

Truyện SắcĐam MỹCổ ĐạiĐoản Văn

Nguồn: canhdonghoablog.wordpress.com; Editor: Con Dê Bay

550

Hoàn Thành

19:22:43 20/12/2020

Cây Kéo Của Lý Thợ May

Đánh giá: 9/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Cây Kéo Của Lý Thợ May của tác giả Sơn U Quân. Mọi chuyện phát sinh bắt nguồn từ cây kéo của Lý thợ may. Công khuôn mặt ôn nhu tâm địa sắt đá, bên trong có chút mặt người dạ thú. Thụ vì công mà sinh, tuy bình thường lạnh như băng, nhưng trái tim đều đặt trên người công, dục vọng chiếm hữu công rất mạnh. Thịt thơm.

Trích đoạn:

Tiếng mưa rơi tí tách.

Phương nam vẫn luôn nhiều mưa như thế, người đi đường vội vàng chạy về, nước mưa bắn tung tóe. Mặc bên ngoài có bao nhiêu náo nhiệt, bên trong tiệm may vẫn yên tĩnh như cũ.

Lý thợ may liếc mắt nhìn ra, cũng không cảm thấy tịch mịch lắm.

Nhiều năm trước quê hắn hạn hán nghiêm trọng, người nhà đều chết. Một mình hắn vượt núi vượt sông đến miền sông nước phía nam này, tự xoay sở mở tiệm may, lúc đầu quả thật có chút chưa quen, lâu dần cũng không còn bận tâm đến việc đó nữa. Trong thành đều nói hắn tính cách ôn hòa, lại tuấn tú nên người đến cửa làm mối đếm không xuể, nhưng Lý thợ may lại lấy lý do đã có thê tử mà cự tuyệt hết.

So với một người thê tử, hắn càng trân ái cây kéo trong tay mình hơn.

Lý thợ may không dễ cho người khác lấy kéo của hắn. Hắn có thói quen cô độc một mình, đồng bạn duy nhất chỉ có cây kéo này mà thôi.

Xúc cảm lạnh lẽo, nhẵn nhụi mát mẻ như da thịt.

Lý thợ may trân trọng cây kéo đó, đem nó làm bạn cả đời.

Nếu yêu thích Sơn U Quân, bạn có thể đọc thêm Tư Lệnh Và Trung Khuyển.

Nhận xét của độc giả về truyện Cây Kéo Của Lý Thợ May

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook