Cha À Em Yêu Anh

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

217,272

Hoàn Thành

19:05:04 08/11/2018

Cha À Em Yêu Anh

Đánh giá: 6.2/10 từ 15 lượt
Cha à em yêu anh – Đang tiến hành - Hà Tuyết Nhi, Jeon Jun Na, Lê Thị Kiều Ngân

Giới thiệu về truyện ngôn tình đặc sắc này:

Minh Anh là một cô bé đang yêu, hồn nhiên và ngây thơ. Năm cô lên 6 tuổi thì rời khỏi cô nhi viên và được người đàn ông hơn cô 14 tuổi nhận về làm con nuôi. Cô được hắn yêu thương chiều chuộng chăm sóc cô từng ly từng tý.

Thời gian trôi đi nhanh chóng. Minh Anh bây giờ đã chuẩn bị mừng sinh nhật thứ 18 của mình. Đáng nói ở đây chính là cô cùng bạn bè đến một quán Bar! Hỗn loạn diễn ra và Trường Kỳ - cha nuôi của cô xuất hiện, đưa cô ra khỏi quán bar trong khi cô con gái này đang say bí tỉ.

Tối đó, khi được đặt lại giường, trong giấc mơ, Minh Anh đã thổ lộ tất cả tình cảm của mình. Cô đã lỡ yêu cha, cô ước rằng người đó không phải là cha nuôi của cô mà có thể bên cạnh cô, bao bóc lấy cô như một người yêu thực sự.

Tất cả những lời ấy, Trường Kỳ đều nghe thấy. Giống như Minh Anh từ lâu, trong lòng cũng đã không còn coi cô như là một cô con gái đáng yêu mà là một người tình, người bạn đời tương lai.

Nỗi buồn bởi sự ngăn cấm của tình yêu, bởi người mình yêu đầu tiên lại chính là cha ruột đã dày vò Minh Anh. Trong một đêm, cô đã trao đi sự trong trắng của mình cho Trương Kỳ. Nằm trọn trong vòng tay anh, lần đầu tiên cô cảm nhận được hạnh phúc thật sự.

Tình cảm cấm cản ấn có lần tan vỡ, rồi lại tái hợp trong nước mắt. Sau bao khó khăn, thử thách, liệu hai người yêu nhau có thể ở bên nhau?

Nhận xét của độc giả về truyện Cha À Em Yêu Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook