Chầm Chậm Yêu Anh

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

10,500

Đang cập nhật

04:21:18 17/01/2021

Chầm Chậm Yêu Anh

Đánh giá: 0/10 từ 1 lượt
Truyện Chầm Chậm Yêu Anh của tác giả Hana Nguyễn xoay quanh nhân vật Mạn Mạn là một bác sĩ nội trú năm nhất 23 tuổi. Cô đi đến đâu cũng đều như một bức tranh tĩnh lệ, mái tóc đen tuyền đắt thắt lưng xõa xuống vai, gương mặt trái xoan xinh xắn, da thịt trắng như bạch ngọc, hàng mi dài cong phối hợp với đôi mắt như làn nước thu thủy. Mang trong mình nhưng vết thương từ quá khứ, cô thầm tự nhủ sẽ không mở lòng trước bất kì ai nữa.

Và chợt một ngày anh đến, lẳng lặng nhẹ nhàng bước vào cuộc sống của cô và làm thay đổi mọi thứ!

Anh có một lai lịch khá bí ẩn. Mọi người cũng chỉ biết rằng anh là một vị giáo sư mới về nước, và vô tình vừa là chủ nhà vừa là cấp trên của cô.

Từ những xích mích và sự quan tâm nho nhỏ, giữa những hận thù ân oán của cuộc sống và những trận chiến sinh ly tử biệt của những thiên thần áo trắng, cả cơ thể nồng mùi thuốc sát trùng, tay phải cầm dao mổ, tay trái lại cầm kim khâu. Hai người dần hiểu nhau và cô càng tò mò về anh hơn. Đến một ngày chợt nhận ra, dường như cô đã yêu anh mất rồi! Nhưng lúc ấy cũng là lúc anh phải quay trở về nước.

Những ám ảnh năm xưa vẫn còn đó, nhưng những kí ức cũ dù không thể xoá nhoà, nhưng có thể thay bằng tình yêu mới. Liệu Mạn Mạn sẽ lựa chọn như thế nào, và diễn biến câu chuyện sẽ ra sao, mong mọi người cùng đón đọc!

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ lỡ Chờ Anh Đến Ngày Mai hay Buông Tôi Ra Tên Cầm Thú

Nhận xét của độc giả về truyện Chầm Chậm Yêu Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook