Chạm Nhẹ Vào Môi Em

Ngôn Tình

Nguồn: Sàn Truyện

40,300

Đang cập nhật

20:50:07 03/08/2020

Chạm Nhẹ Vào Môi Em

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Chạm Nhẹ Vào Môi Em - Tnú

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tập đoàn Tione đã trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho giải bóng đá Châu Á năm 2042, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang căng thẳng và biến động, những công ty hàng đầu thế giới của các nước Mỹ, Nhật, Trung Quốc đồng loạt kiệt quệ và biến mất. Thì nền kinh tế Việt Nam lại đạt được nhiều thành tích. Thị trường trong nước tiếp tục tăng trưởng và không chịu bất cứ tác động ảnh hưởng nào.

Một thành tựu phát triển không ngừng của một tập đoàn, đưa Việt Nam đạt kỉ lục xuất siêu 20,39 tỷ USD/1 năm, doanh thu thuần 208,890 nghìn tỉ đồng, phát triển vượt bật so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm tỉ lệ 15% tổng GDP của cả nước. Trở thành một tập đoàn lớn của thế giới.

. Tên của nó là Tione.

Điện tử, cơ khí, bất động sản, dầu khí, xe hơi, bệnh viện, trường học.v.v. Bất kể công dân nào trên cả nước, thì cũng biết đến cái tên TiOne. Sự lớn mạnh đã đưa TiOne làm nên một đế quốc của riêng mình, trở thành một mô hình liên kết với hàng trăm công ty trên toàn cầu. Là tập đoàn nắm vận mệnh kinh tế của Việt Nam, và thị trường huyết mạch của thế giới.

Người sáng lập tập đoàn ông Đặng Gia Lâm, đã được Thủ Tướng chính phủ trao tặng rất nhiều bằng khen, và huân chương danh dự, sự thành công của ông nổi tiếng đến mức, làm người khác phải kính nể thán phục,tuy nhiên đời tư của ông, lại là một dấu chấm hỏi và tò mò với hàng triệu độc giả -Phóng viên đài VNBC.

Nhận xét của độc giả về truyện Chạm Nhẹ Vào Môi Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook