Chân Đế 2

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

104,111

Đang cập nhật

02:14:15 20/09/2018

Chân Đế 2

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Chân Đế 2 - Đang tiến hành - Tệ Bạc

Giới thiệu truyện ngôn tình li kì thú vị này:

Cổ Tước sinh ra trong một gia tộc quyền quý ở Thịnh Hoa thành, là một tiểu thiếu gia quyền cao chức trọng. Tuy trên danh nghĩa là vậy, nhưng từ nhỏ hắn đã không được hưởng loại phú quý kia, ngược lại còn bị người trong tộc ghẻ lạnh, khinh thường.

Mãu thân của Cổ Tước là một nữ tử phàm nhân bị phụ thân hắn là đương nhiệm gia chủ Cổ gia trong lúc say xỉn bên ngoài mang về, nàng sinh hắn xong thì không lâu sau qua đời.

Cổ Tước sinh ra tuy thân thể khỏe mạnh, nhưng hoàn toàn là người thường, không có chút tư chất tu luyện, để hắn làm nông thì đảm bảo là thiên tài, nhưng để tu huyền khí thì không được.

Sinh ra trong một thế gia nhiều đời tu luyện huyền khí, Cổ Tước lập tức mất vị trí ‘thiếu gia’ của mình, mà cha hắn cũng không có cảm tình gì đặc biệt với mẹ con hắn, vẫn luôn làm ngơ trước việc Cổ Tước bị mấy đứa trẻ đồng lứa khinh bạc, đánh đập.

Nhưng ông trời không có tuyệt đường người, từ nhỏ hắn vẫn luôn được Cổ gia trưởng nữ, cũng là đại tỷ của hắn bảo bọc che chở. Nàng đồng thời còn là một tuyệt thế thiên tài tu luyện huyền khí, được Lam Hà tông đặt cách trở thành đệ tử nội môn mà không cần khảo hạch.

Cuối cùng Cổ Tước không muốn mãi núp sau lưng đại tỷ Cổ Dạ Tuyết của mình, nên hắn bắt đầu luyện võ thuật phổ thông, đồng thời cũng tìm được một bộ thể thuật nhập môn rèn luyện thân thể. Kết quả hắn trở nên khôi ngô cường tráng, người thường đảm bảo không phải đối thủ, nhưng tu sĩ chỉ cần vận dụng chút huyền khí liền có thể đem hắn giết mấy lần.

Đối với kết quả này, Cổ Tước là chín phần không cam lòng, một phần thỏa mãn là có chút tiến bộ, mỗi lần bị đánh không còn thê thảm như lúc nhỏ nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Chân Đế 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook