Chân Lộ

Tiên hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

218,604

Đang cập nhật

06:32:08 22/05/2019

Chân Lộ

Đánh giá: 8.3/10 từ 9 lượt
Chân Lộ - Đang tiến hành - Nhất Bá Nhân Thông

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Thế giới pháp thuật có bảy vị pháp sư mạnh nhất và Thiên Họa là một trong số đó. Cao cao tại thượng, tài giỏi bất thường, Thiên Họa là mơ ước của nhiều kẻ phàm phu.

Trong một lần vô tình thử nghiệm pháp thuật mới, Thiên Họa đã chết đi và trọng sinh đến thế giới tu luyện, sống lại trên người thanh niên có tên là Vô Thường. Vô Thường này, vốn chẳng có gì nổi bật, đã thế còn bị coi là “Phế vật”, người người trong gia tộc khinh thường. Thậm chí, nếu ngày xưa cha mẹ không quỳ lạy van xin tha cho hắn một mạng, ông nội chắc cũng cho hắn một kiếm lên thiên.

Khi Thiên Họa xuyên vào người Vô Thường, đã biến hắn từ “Phế vật” thành một con người khá bí ẩn và nguy hiểm. Vẻ bề ngoài vẫn là một kẻ tầm thường, ăn không ngồi rồi lại chẳng có tài cán gì, nhưng bên trong lại ngầm toan tính về tương lai, ngoài ra lại có chút ngạo mạn. Tất nhiên, người ngoài không thể hiểu sự thay tâm đổi tính của hắn do cái gì gây ra, mà chỉ nghĩ hắn là một kẻ không biết lượng sức, sắp bị đuổi khỏi gia tộc.

Nhưng hắn nào có dễ bị người ta bắt nạt như vậy. Vô Thường xưa kia thì có, nhưng Vô Thường hôm nay lại không. Sự thông minh và tài cán của kiếp trước sẽ giúp Vô Thường rất nhiều trên quãng đường giang hồ lang bạt.

Từ đây, Vô Thường mang theo ký ức kiếp trước và thiên phú không rõ trên người từng bước phá giải những câu đố về thân phận của mình, trở thành một kẻ nổi bật và mạnh mẽ!

Danh sách chương truyện Chân Lộ

Nhận xét của độc giả về truyện Chân Lộ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook