Chân Tâm Thác Phó

Truyện SắcĐam MỹĐoản Văn

Nguồn: wattpad.com; Edit: Yan baobei

1,250

Hoàn Thành

20:29:36 11/12/2020

Chân Tâm Thác Phó

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Truyện Chân Tâm Thác Phó của tác giả Trì Đại Tối Cường là câu chuyện từ tình địch hóa thành tình nhân.

Trích đoạn:

Khi Tống Tâm Nhiên nhận được điện thoại, anh đang ngồi đối diện Vu Văn hai mắt sưng đỏ, khuyên bảo người đối diện uống cháo nóng.

Tống Tâm Nhiên chuyên chú nghe điện thoại, sắc mặt lại càng thêm nghiêm nghị. Vu Văn nhìn biểu tình của anh, tay run lên làm cái thìa rớt xuống, đôi mắt hàm chứa sợ hãi gắt gao nhìn chằm chằm anh.

Thẳng đến khi Tống Tâm Nhiên treo điện thoại, vẻ mặt ngưng trọng lắc lắc đầu. Hi vọng trong mắt Vu Văn nhanh chóng rút đi, nước mắt không chịu khắc chế liền rớt xuống.

Vu Văn tay nắm thành quyền, kiệt lực khắc chế cảm xúc chính mình, lại không cách nào ngăn cản nước mắt đang mãnh liệt trào ra. Đều nói, nam nhi nước mắt khó rơi, chỉ là chưa chạm tới chỗ thương tâm mà thôi.

Vu Văn biết, nếu không phải hắn ép Quách Dật gấp rút trở về, thì xe của Quách Dật cũng sẽ không gặp phải đất đá trôi mà rơi xuống sông, cả người mất tích, đến thi thể cũng chưa tìm được.

Trong những người hắn quen, Tống Tâm Nhiên có bối cảnh, có quan hệ lớn nhất. Nếu ngay cả Tống Tâm Nhiên cũng nói không tìm thấy, hắn thật sự không biết nên làm như thế nào mới có thể tìm Quách Dật trở về. Mặc dù cuối cùng, cái tìm được chính là thi thể đi chăng nữa, hắn cũng phải đưa Quách Dật về nhà.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc thêm Tâm Du Thán Hỏa Xuân hoặc Hai Minh Tinh của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Chân Tâm Thác Phó

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook