Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

129,443

Đang cập nhật

11:02:32 07/09/2017

Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch

Đánh giá: 3.7/10 từ 3 lượt
Bạn đang theo dõi truyện teen hay từ tác giả Ngọc Tuyết mang tựa đề Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch. Sau đây là các nhân vật được nhắc tới trong truyện.

-Nguyễn Ngọc Bảo My (Nó): 16t. Cung Thiên Bình (09/10). Học giỏi nhất trường K&Q, nhưng chỉ dốt môn anh =.=" pama đã mất sau vụ tai nạn khi nó mới 3t và sau đó nó được 1 người phụ nữ nhận nuôi. Bà ấy mất khi nó 15t, từ đó nó tự lập và quyết tâm vào được trường K&Q. Tính tình nấm lùn nghịch ngợmthì bướng bỉnh, đanh đá, nói chuyện lạnh lùng. Là mọt ngôn tình chính hiệu và nó rất thích nghe nhạc...

-Lâm Thiên Phong (Hắn) : 16t. Cung Ma Kết (25/12). Con trai chủ tịch tập đoàn Black, chuyên về đá quý, quy mô lớn nhất thế giới. Bang chủ của bang Black đứng đầu thế giới ngầm. Đẹp trai như sao Hàn, IQ cao ngất ngưỡng, giỏi võ, hacker chuyên nghiệp,... Cái gì cũng giỏi và rất cold. Từng gặp nó khi còn nhỏ và tương tư nó từ đó. Vừa vào trường mà đã cướp danh hiệu giỏi nhất trường của nó...

-Huỳnh Thùy Linh: 16t. Cung Bảo Bình (25/1) Bạn thân của nó. Học chỉ giỏi môn anh (Không có chị Linh đây chắc nó rớt môn anh rồi :">). Tính tình thì điên điên, thích làm đẹp. Papa là chủ tịch tập đoàn Lucky, Mama là nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

-Hoàng Đăng Khoa: 16t. Cung Song Ngư (18/3). Bạn thân của hắn, playboy chính hiệu. Là người yêu cũ của nó và làm nó tổn thương rất nhiều. Cậu chủ của Hoàng gia, bang phó bang Black.

Còn 1 số nhân vật khác trong truyện mình sẽ giới thiệu sau :3

5 chương mới nhất truyện Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch

Danh sách chương truyện Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch

Nhận xét của độc giả về truyện Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook