Chàng Rể Ma Giới

Đánh giá: 8.3/10 từ 223 lượt
Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế) Full prc của tác giả Điểm Tinh Linh trên trang đọc truyện online.

Đây là một lần phụ thân xuyên qua dị giới, Trần Duệ, con nghiện máy tính trọng sinh vào một tên nhân loại , bị lọt vào trong ma giới, khắp nơi đều là ác ma trong truyền thuyết. Đối mặt với ma tộc hung tàn, ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, địch nhân cường đại có đủ loại cấp bậc nguyên tố, Trần Duệ có được "Siêu cấp hệ thống" kỳ dị sẽ có kết cục thế nào: đứng trên tuyệt đỉnh hay bị đao chém núi đè.

Mỹ nữ ma giới không hề thiếu, loli công chúa đầu óc đen tối, nữ vương lãnh khốc băng sơn, liêm đao nữ ma bạo lực, mị ma yêu dị đến chết người... cho dù một chén cơm nhuyễn cũng có thể làm rớt răng cửa.

Hãy theo chân tên nghiện máy tính nho nhỏ học cách đi những bước kinh người dẫn đến thành công rực rỡ, sáng tạo truyền kỳ trước giờ chưa từng có về chàng rể vĩ đại của ma giới. Chúng tôi sẽ cập nhật truyện Chàng Rể Ma Giới convert bởi forum 4vn để phục vụ các độc giả ghiền đọc ngay khi có chương mới nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể đọc thêm truyện của tác giả Điểm Tinh Linh như:

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần,

Ma Giới Đích Nữ Tế

Danh sách chương truyện Chàng Rể Ma Giới

Nhận xét của độc giả về truyện Chàng Rể Ma Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook