Chánh Tà Lưỡng Đạo

Tiên hiệpKiếm hiệpDị Giới

Nguồn: Truyện YY

35,900

Đang cập nhật

19:50:54 29/11/2019

Chánh Tà Lưỡng Đạo

Đánh giá: 4.9/10 từ 7 lượt
Chánh Tà Lưỡng Đạo - Đang tiến hành - Tà Lão Quái (nguyễn nhạc)

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

“hay hay lắm đánh nữa đi, đánh chết nhau cũng được!” Bên trong Trường Thiên sâm lâm, hai thân hình cự thú đang giao chiến rất dữ dội. gần đó,một đôi mắt đăm chiêu như đang suy nghĩ điều gì đó lấp ló bên trong mấy bụi cây quan sát khẽ thì thầm.

“có hai con huyết hỏa trư này, xem ra mấy ngày sau không cần phải lo thiếu tài nguyên để tu luyện rồi hehehe…” gã bên trong bụi rậm bắt đầu mơ tưởng mắt trợn tráo lên rồi cười thì thào.

Huyết hỏa trư, nhị cấp sơ giai yêu thú.

Hai cái nanh to bự lấp ló trong miệng tỏ ánh đỏ rực ít nhất giá trị cũng đạt được 15 viên hạ phẩm linh thạch, lớp da thô ráp, bền lại vừa dẻo dai là tài liệu cực kỳ thích hợp để luyện thành giáp đa.

Tổng cộng toàn bộ cả hai con tầm khoảng mười tám viên hạ phẩm linh thạch.

Hai con thú va chạm liên tục, mồm móng bắt đầu xuất huyết, bỗng dị biến xảy ra.

“chuyện quái gì đây, lúc nào không thăng lại thăng lên trung giai ngay trong tính cảnh này…” gã rình rập nãy giờ bên trong bụi rậm tức giận thì thầm.

Sở dĩ hắn tức giận là bởi nếu hai con này chiến đến sống chết thì hắn sẽ là tên lợi cuối cùng, nhưng ai ngờ rằng trớ trêu thay một con huyết hỏa trư bỗng dưng đột phá lên nhị cấp trung giai, làm đổ vỡ toàn bộ kế hoạch nãy giờ của hắn.

“làm sao đây?, làm sao đây?…”gã cắn ngón tay tỏ vẽ nuối tiếc, con mắt đảo điên như đang dự tính điều gì đó. Thần sắc bắt đầu co quắp lại.

Như ng chưa kịp tính toán điều gì thì bên chiến tuyến của hai con lợn mập đã bắt đầu đi đến hồi kết.

Nhận xét của độc giả về truyện Chánh Tà Lưỡng Đạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook