Chắp Cánh Cũng Khó Thoát

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: bachbon.wordpress.com; Biên tập: B3 (Bạch Bách Bon)

9,935

Đang cập nhật

20:29:04 25/12/2018

Chắp Cánh Cũng Khó Thoát

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Chắp Cánh Cũng Khó Thoát - Đang tiến hành - Táo Đỏ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

“Cô không cần cảm thấy thất bại, cho dù hôm nay chỉ nhớ lại được một tí tẹo, nhưng đó không phải là dấu hiệu chứng tỏ cô đang có chuyển biến tốt sao? Huống chi con người muốn sống thoải mái thì không nhất thiết phải vướng mắc với chính mình trong quá khứ, nói không chừng mất trí nhớ cũng chính là một loại bắt đầu, để cô có thể sống một cuộc sống hoàn toàn mới. Ví dụ như người cô yêu trong quá khứ, có lẽ bây giờ cô cũng không nhận ra anh ấy, vậy thì tội gì phải cố chấp với phần tình cảm này, rồi khiến cho cả hai bên cùng đau khổ.”

Tôi ngáp một cái, rốt cuộc không nghe nổi nữa, rõ ràng vị nữ bác sĩ tâm lý trẻ tuổi này có hứng thú với vị hôn phu của tôi nhiều hơn tôi, cô ấy không hề muốn giúp tôi khôi phục trí nhớ, mà chỉ luôn tận tình khuyên nhủ tôi kiếm cho mình một mùa xuân khác, hơn nữa một mực khẳng định tôi có chứng bệnh tâm lý tự bế nghiêm trọng.

Bốn tháng trước tôi xảy ra tai nạn xe cộ, khi bị đưa vào bệnh viện thì cả người toàn máu, cả người rơi vào tình trạng hôn mê cùng sốt cao. Trong suốt quá trình cấp cứu đã xảy ra ba lần cảnh báo nguy kịch, nhưng cuối cùng thì tôi đã gặp được kỳ tích. Khi tỉnh dậy, thì thứ đầu tiên tôi nhìn thấy chính là gương mặt anh tuấn bức người của Doãn Lệ.

“Tôi là vị hôn phu của em. Nhan Tiếu, em mất trí nhớ.”

Danh sách chương truyện Chắp Cánh Cũng Khó Thoát

Nhận xét của độc giả về truyện Chắp Cánh Cũng Khó Thoát

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook