Chênh Lệch Đáng Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor : Mèo WĩWĩ

8,050

Đang cập nhật

12:03:00 19/02/2019

Chênh Lệch Đáng Yêu

Đánh giá: 3.5/10 từ 4 lượt
Chênh Lệch Đáng Yêu - Đang tiến hành - Tự Khê

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Phi Tuyết, mẹ biết mẹ đang đề xuất yêu cầu này rất quá phận, nhưng Lý Tình vừa mới tốt nghiệp đại học, con bé cũng theo học nghệ thuật, lại càng thêm khó kiếm việc. Mẹ đã chào hỏi và đánh tiếng với cấp trên trường nghệ thuật về danh ngạch giáo viên giảng dạy, họ cảm thấy không tiện nói với con, nên hi vọng con có thể tự đề xuất từ bỏ."

Thích Phi Tuyết hạ mi mắt xuống, đôi mắt lặng lẽ nhìn về phía bàn làm việc trước mặt, trên bàn bày một bức tượng Phật bằng đồng đứng thẳng màu mận chín, ông Phật cười hiền từ vẫy tay về phía cô. Khóe miệng khẽ nhếch, hóa ra giữa trưa tìm cô chính là chuyện này sao?

Phòng An sinh xã hội huyện An Thuận chiếu cố cô là phận mồ côi, cho cô một vị trí giáo viên tại trường Nghệ thuật huyện An Thuận. Mặc dù mức lương không cao, nhưng công việc này rất ít ỏi và ổn định.

Khi mới biết được tin, trong lòng Thích Phi Tuyết hết sức vui mừng. Không ai biết, đối với một đứa trẻ bị bỏ rơi, "ổn định" chính là sự theo đuổi lớn nhất của cô. Mấy ngày nay, cô thậm chí đã sắp xếp tốt cho cuộc sống tương lai của mình: làm giáo viên dạy nhảy tại trường Nghệ thuật nơi cô đã học tập từ nhỏ, sau đó cùng tiểu Kiều mở lớp dạy vũ đạo trẻ em vào các ngày lễ, sau khi kiếm được ít tiền thì tham gia thi vào trường cao đẳng, hết sức cố gắng, nếu có thể thi được vào học viện vũ đạo ở thủ đô, thì đấy quá tốt đẹp.

Nhưng bây giờ, viện trưởng Lý nói với cô tự nguyện nhường lại hạn ngạch này?!

Nhận xét của độc giả về truyện Chênh Lệch Đáng Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook