Chí Cao Ngự Linh Sự

Huyền Huyễn

Nguồn: truyencv

6,800

Đang cập nhật

06:43:00 04/09/2019

Chí Cao Ngự Linh Sự

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Giới thiệu truyện huyền huyễn Chí Cao Ngự Linh Sự của tác giả HoangHenry:

Đêm đen mịt mù vốn yên bình, tĩnh lặng ngày nào.

Giờ đây bị thay thế bởi từng cụm vân vụ cuồn cuộn nhộn nhào, tranh nhau chen động, khiến toàn bộ thiên không bị khỏa lấp, tinh vân nhật nguyệt thì bị che phủ hoàn toàn.

Để lại một mảnh thiên không tràng đầy áp lực, trầm lạnh và ngột ngạc đến khó lường.

Phong bạo từng trận gầm thét, rên rỉ đi qua từng hàng cây, mái lầu. Như thể đó là lời đe dọa, tiếng tan khóc của thiên nhiên.

Lôi sấm rền vang trong từng tầng mây, ngóc ngách của bầu trời. Đầy bá đạo, cao ngạo, không chút nào kiêng kị. Như chứng minh lấy cho sự hiện diện của một vị đế vương, từng chấn áp lấy thập phương vạn giới, nay đã trở lại.

Có sấm, có gió, vân vụ mây mù, không có lý nào lại thiếu đi sự hiện diện của mưa giông bão táp.

Từng giọt từng giọt mưa nặng hạt tuôn rơi như thác đỗ, liên miên không dứt như sóng biển, và ầm ĩ điên cuồng hơn cả gió to, lôi rền.

Thật sự.

Những thứ đang kéo tới lúc này, đã chẳng phải là mưa sa, giông tố nữa, mà đó là một thứ gì đó như hiện thân của sự phẫn nộ, tức giận, câm hờn, thù ghét của thương thiên đối với cái đại địa, đối với sinh linh, con người phía dưới.

Nếu không phải phía dưới, chính là một tòa thành thị.

Thứ đã trường tồn qua ức vạn năm tháng, tham gia vào không biết bao nhiêu sự kiện cuộc chiến, chứng kiến lấy từng lần hưng thịnh nguy suy của nhân tộc, và được bồi đấp, gia cố nên bởi hằng hà các loại trận pháp, thuật thức, cấm thuật mạnh mẽ qua hàng thiên niên kỷ.

Thì có lẽ, nơi đây đã bị san thành bình địa từ bảy ngày trước rồi.

Nhận xét của độc giả về truyện Chí Cao Ngự Linh Sự

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook