Chỉ Có Mình Em

Ngôn Tình

Nguồn: namthangtinhlang.wordpress.com; Edit: Mộc

3,150

Đang cập nhật

01:19:27 02/08/2019

Chỉ Có Mình Em

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Chỉ Có Mình Em - Đường Quả Phi Đường

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

Đêm đầu hè, gió biển mát mẻ thổi vào, làm nơi xa hoa truỵ lạc này cũng thêm chút dễ chịu. Trong khu Kim Nguyên, một căn hộ chung cư sáng đèn, đôi nam nữ trẻ tuổi đang cãi vã không ngừng, rõ ràng là một trận phu thê đại chiến. Cuối cùng, người đàn ông tông cửa xông ra ngoài, để lại căn nhà hỗn độn và người phụ nữ cô đơn khóc lóc.

Thẩm Nhất Nhất nhận được điện thoại, lái xe đến thì đã sắp sang ngày mới, thấy tình cảnh này liền lập tức kéo Lục Hiểu Nam lên xe.

“Đại tỷ à, cậu đừng khóc nữa được không, tối muộn còn phải nghe điện thoại của cậu, hại mình không thể tiếp tục giấc ngủ dưỡng nhan được.” Thẩm Nhất Nhất luôn mồm oán trách, cô và Lục Hiểu Nam là bạn học cấp ba, có điều sau khi tốt nghiệp thì đường ai nấy đi, ba năm trước ngẫu nhiên gặp lại ở thành phố S thì mới tiếp tục quan hệ.

Lục Hiểu Nam năm nay 27 tuổi, chồng là bạn trai từ thời đại học, là đàn anh khoá trên, sau khi tốt nghiệp một năm thì hai người đăng kí kết hôn. Vợ chồng son cùng cố gắng ở lại thành phố S lập nghiệp. Nhưng tốt nghiệp đã ba, bốn năm mà vẫn chỉ ở giai đoạn đủ ăn.

Thẩm Nhất Nhất ít hơn Lục Hiểu Nam hai tuổi, mới chỉ 25, nhưng cuộc đời cô thì đúng là để chứng thực cho câu nói ‘Học giỏi không bằng gả chồng giỏi’.

Vẻ ngoài Thẩm Nhất Nhất rất xinh đẹp, da dẻ vô cùng mịn màng, gương mặt trái xoan xinh xắn, lông mày cong cong như lá liễu. Mắt xếch đầy phong tình, chiều cao 1m67, vóc người có trước có sau, kết hợp với đôi chân dài mảnh khảnh thẳng tắp và bộ ngực nóng bỏng, chính là hồ ly tinh nổi bật trong truyền thuyết, thuộc loại người đi trên đường lớn thì tỷ suất người quay đầu nhìn sẽ là 200%.

Nhận xét của độc giả về truyện Chỉ Có Mình Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook