Chỉ Có Tôi Mới Nhìn Thấy Em

Đam MỹHài Hước

Nguồn: tunguyetdaohoa.wordpress.com

1,200

Hoàn Thành

08:30:07 13/07/2022

Chỉ Có Tôi Mới Nhìn Thấy Em

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Chỉ Có Tôi Mới Nhìn Thấy Em của tác giả exo爱你不犹豫. Ngô Thế Huân là người sinh ra đã được ngậm thìa vàng, cuộc đời cứ thế mà thuận lợi lớn lên, mang trong mình giấc mộng trở thành ngôi sao cũng được gia đình ủng hộ cùng sắp đặt. Người nhà họ Ngô cứ tưởng Ngô Thế Huân chơi bời cho vui, ai dè Ngô Thế Huân dựa vào ngoại hình xuất chúng cùng thực lực, thành công bước lên ngôi vị ảnh đế, công danh hiển hách.

Lộc Hàm lại trưởng thành từ gia đình đơn thân, chưa tốt nghiệp cấp 3 đã gia nhập công ty giải trí Thiên Âm, bởi vì tính khí lạnh lùng nên cũng không được người khác yêu thích, mấy lần sắp được debut thì lại bị những người mới cuối cùng cướp mất, vào công ty 2 năm cũng không có thành quả nào.

Là anh cả của Thiên Âm- Ngô Thế Huân, trong một buổi họp báo vì nhầm lẫn mà quen biết Lộc Hàm, từ lúc đó bắt đầu để ý đến viên đá còn chưa được mài giũa thành ngọc, là nhân tài bí ẩn của công ty.

Từ yêu thầm trở thành lưỡng tình tương duyệt, muốn biết Ngô ảnh đế làm thế nào để thu nạp được Tiểu Lộc, xin mời theo dõi fic. Đây là bộ fic nói về công danh và tình yêu đồng thời đạt được trong thể loại minh tinh văn.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Hợp Đồng Chia Tay hoặc Tiểu Hồ Yêu Không Muốn Mang Thai

Nhận xét của độc giả về truyện Chỉ Có Tôi Mới Nhìn Thấy Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook