Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

447,855

Dừng

14:52:01 31/07/2017

Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Đánh giá: 7.3/10 từ 56 lượt
Truyện online hay Chỉ Cưng Chiều Mình Em của tác giả Tiêu An Nhã nói về Tiêu Nhã tự nhận hai mươi hai năm qua cô chưa từng là một người tốt nhưng cũng không phải là một người xấu, kết hôn với hắn ba năm cô vẫn bảo tồn được tấm thân xử nữ, hắn nói hắn khinh thường chạm vào cô. Người nhà hắn chỉ vì cô không mang thai mà khinh thường cô, không có tiền cũng không có quyền, gả cho hắn chỉ vì tham giàu.

Cô đã rất nhiều lần tự vấn với lòng mình rốt cuộc cô và hắn là gì của nhau, là người lạ hay vẫn là vợ chồng? Còn hắn người chồng mà cô cho là chỉ cần cô cố gắng thì hắn sẽ hồi tâm chuyển ý lại lên giường với người phụ nữ khác trong truyện trước mắt cô, vì tình nhân của hắn mà hắn không ngần ngại ép cô kí giấy ly hôn.

Trong lúc tuyệt vọng nhất cô gặp anh, anh như ánh nắng buổi sáng mai, anh bá đạo, anh cuồng dã, không dịu dàng nhưng lại ấm áp đến mức khiến trái tim đông lạnh của cô phải rung động thầm mến.

Có lẽ điều hạnh phúc nhất thế gian này và cô tin quyết định này sẽ khiến cho cô có được hạnh phúc ngôn tình sủng mãi mãi chính là GẶP ANH- YÊU ANH- GẢ CHO ANH

"Thẩm Thiên Hạo, cảm ơn anh đã đến bên em và cứu rỗi trái tim đã chết của em"

Nhận xét của độc giả về truyện Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook