Chị Dâu Em Chồng

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

424,566

Hoàn Thành

08:26:43 20/05/2019

Chị Dâu Em Chồng

Đánh giá: 6.3/10 từ 99 lượt
Chị Dâu Em Chồng - Đang tiến hành - Lan Rùa

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Ở đời, người ta chỉ biết nhìn cái trước mặt, chứ chẳng quan tâm đến những điều lẩn khuất đằng sau, dù rằng những điều ấy lại là những điều quan trọng hơn cả.

Anh đã từng một lần nhìn thấy con người chị. Anh tin tưởng và yêu thương chị hết lòng, đối xử thật tốt với chị.

Chị mang ơn cứu sống của anh, nhưng đến chính chị cũng không rõ, liệu chị có yêu anh đến như vậy.

Tình cảm vợ chồng giữa hai tầng lớp, người ta nghĩ chỉ xảy ra trong chuyện cổ tích, giờ lại xuất hiện ngoài đời thật. Có lẽ, chính vì sự khác biệt ấy mà anh không thể hiểu chị, cũng không thể bảo vệ được cho chị trước những sự bất công trong nhà, những lời đay nghiến hay thậm chí là những câu vu oan giá họa.

Em chồng là người có hoàn cảnh hoàn toàn khác với chị. Nhưng đều là phụ nữ, cực khổ trăm điều, những tưởng sẽ thông cảm cho chị, nhưng cô ấy lại mất quá nhiều thời gian để hiểu được những điều mà đáng lẽ cô phải hiểu từ lâu.

Dựa trên những tình huống vừa đau thương vừa hài hước của đời thật, "Chị dâu em chồng" là một tâm sự của những người thuộc tầng lớp nghèo khổ mang theo bất hạnh của cuộc sống, nhưng lại không thể chia sẻ với bất cứ ai quanh họ. Mặc dù có những lúc hiểu lầm, có những đau đớn, nhưng sau tất cả, tình yêu và tình thương của gia đình vẫn là ánh sáng để chị vượt lên tất cả, để đấu tranh giành giật hạnh phúc của chính mình. Một nghị lực thật sự vô cùng phi thường.

Nhận xét của độc giả về truyện Chị Dâu Em Chồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook