Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

69,555

Đang cập nhật

01:27:35 15/03/2019

Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân

Đánh giá: 6.6/10 từ 7 lượt
Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân – Đang tiến hành - Thâm Lưu Thủy Thiển

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn thú vị này:

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về nữ chính sống ở thế kỷ 21 thế gia gia chủ Solomon · ẩn thần bí nhưng vì quá tin người. Nên bị chính thân tín phản bội mà chết. Linh hồn xuyên qua đến khó sinh mà chết bao cỏ công chúa Hiên Viên ẩn nguyệt trên người.

Nhưng lại một lần nữa trợn mắt, nàng liễm diễm mắt tím hiện lên ngoan tuyệt quang mang, dùng chủy thủ cắt qua bụng động thủ đỡ đẻ, chấn đến những người khác trợn mắt há hốc mồm.

Một tháng lúc sau, ngày xưa bao cỏ công chúa lại lần nữa xuất hiện tại thế nhân trước mặt. Lúc này đã không còn là kẻ yếu mềm đễ bắt nạt nữa mà đã trở thành nữ vương khí tràng toàn bộ khai hỏa, liễm diễm phong hoa dạy người không dám nhìn gần!

Cô sẽ cho những kẻ hãm hại cô ngày xưa phải trả giá đắt vì những họ đã làm với cô trước đây. Những gì đang đợi hai mẹ con ở phía trước.

Nữ chính sẽ như thế nào trong thân phận công chúa bao cỏ? Nàng sẽ phải đối mặt với những thử thách gì?

Với sự ghen ghét hãm hại của người khác nàng sẽ phải ứng phó ra sao để có thể bảo vệ được bảo bảo? Với những ai làm hại mẹ con cô thì cô quyết không để yên cho họ.

Con đường nàng chọn sẽ như thế nào? Với một người lạnh lùng như nàng liệu có thể tìm thấy cho mình một người yêu nàng và bảo bảo không?

Danh sách chương truyện Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân

Nhận xét của độc giả về truyện Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook