Chí Tôn Kiếm Hoàng

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: iRead; Dịch giả: Nhóm Gia Đình Quý Tộc

66,928

Đang cập nhật

13:29:27 04/09/2018

Chí Tôn Kiếm Hoàng

Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Chí tôn kiếm hoàng – đang tiến hành – Nửa Bước Tang Thương

Giới thiệu truyện tiên hiệp huyền huyễn đặc sắc này:

Tần Mặc, cháu trai của một tộc trưởng Tân gia, thuộc về người Nhân tộc. Từ nhỏ cậu đã thể hiện bản thân có bản lĩnh tu luyện thiên phàm, không có ai sánh kịp được. Vì vậy được gọi là thiên tài ở trấn Phần này.

Thế nhưng khi lên 6 tuổi, đang đứng trên đỉnh cao bỗng nhiên chính Tần Mặc lại không thể tiếp tục phá vỡ cảnh giới. Chỉ đứng yên một chỗ suốt mấy năm trời, dù cố gắng như thế nào thì kết cục vẫn chính là như thế.

Từ thiên tài trở thành kẻ vô dụng, phế vật. Chịu mọi lời sỉ nhục, khinh thường.

Sau đấy còn gặp biến cố, đan điền cùng kinh mạch bị vỡ ra, không thể tích tụ lại. Từ kẻ vô dụng lại trở thành kẻ tầm thường.

Cuộc đời của Tần Mặc tưởng chừng gặp chuyện xui xẻo đến vậy là cùng thế mà ông trời lại cho anh trải qua mọi sự kiện. Chạy trốn khỏi tự truy sát của các Yêu tộc, Qủy tộc, Cốt tộc vì ba tộc ấy muốn diệt trừ Nhân tộc.

Chứng kiến cảnh bạn thanh mai của mình chết, người mình yêu hóa thành không khí trong tay mình trong khi bản thân hoàn toàn không thể giúp được. Còn làm gì nữa chứ ? Bản thân giờ chỉ là thứ tầm thường, thấp kém. Sao đối chọi với mấy người mạnh mẽ kia ?

Đến cuối cuộc đời, cậu chết. Ông trời có lẽ đã quá bất công với một thiếu niên như cậu nên cho Tần Mặc trọng sinh. Quay về thời điểm bản thân 14 tuổi.

Liệu từ đây cậu sẽ tạo nên những giai thoại gì ?

Nhận xét của độc giả về truyện Chí Tôn Kiếm Hoàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook