Chí Tôn Long Thần Hệ Thống

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

127,362

Đang cập nhật

22:36:06 26/01/2019

Chí Tôn Long Thần Hệ Thống

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Chí tôn long thần hệ thống – đang tiến hành – Cửu Hỏa

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Cậu tên là Chiến Thiên Minh, năm nay được 15 tuổi. Bản thân đã đến nơi dị giới này được 98 ngày.

Nhớ trước khi xuyên không, cậu hiện đang chơi game. Nhân vật tay cầm Thập Bát Tử Kim Ỷ Thiên kiếm, trang trị không ít hơn 12 cực phẩm. Khi bản thân ngồi liều mạng đánh boss, bỗng gặp một vật phẩm quý hiếm rơi ở trên đất, liền nhanh tay bấm vào.

Đúng lúc đấy tự nhiên hệ thống trò chơi lại hút cậu vô, đó là lí do Chiến Thiên Minh đến cái nơi quái qỷỉ này đây.

Hôm nay là ngày thứ 99, hệ thống Chí Tôn Long Thần đi với cậu liền chuẩn bị khởi động.Trong lúc chờ, bản thân bắt đầu nhớ lại quãng ngày mình tới đây. Nơi mà con người ai cũng vô cùng khỏe mạnh, trái ngược với cậu, từ khi sinh ra đã thân thể yếu ớt.

Thân chủ này cũng không hơn không kém làm bao nhiêu, tương lai làm trưởng thôn thế mà bị người trong làng lôi ra đánh đập. Do không cẩn thận nên chết, chính lúc này Chiến Thiên Minh mới xuyên đến vào nhập vào.

Đối với tương lai phía trước, cậu đã lập một ý chí chính là trở thành nam nhân sở hữu sức mạnh to lớn nhất đại lục Cửu Long. Luôn được mỹ nữ, rượu, đồ ăn ngon kề bên. Cuộc sống vui sướng còn gì bằng.

Để đạt được ước muốn đó, cậu phải làm theo lời hệ thống để nhận sức mạnh. Sau khi tích góp đủ, liệu Chiến Thiên Minh có thực hiện như ý nguyện ban đầu hay không ?

Danh sách chương truyện Chí Tôn Long Thần Hệ Thống

Nhận xét của độc giả về truyện Chí Tôn Long Thần Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook