Chí Tôn Triệu Hồi Sư

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Bạch Nguyệt (BachNguyet_22)

32,800

Đang cập nhật

14:54:27 15/06/2019

Chí Tôn Triệu Hồi Sư

Đánh giá: 9.6/10 từ 7 lượt
Chí Tôn Triệu Hồi Sư - Đang tiến hành - Bát Dạ Tuyết

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Mặc Nhiên dựa vào trên chiếc giường điêu khắc cổ xưa, nàng đưa tay xoa xoa huyệt Thái Dương phát đau, khẽ thở dài một tiếng. Xác định một việc, nàng đã xuyên không rồi!

Nàng là No.1 của giới sát thủ, mười năm chưa bao giờ đứng dưới bảng Mặc Thần, không ngờ sau khi xuyên không lại trở thành đại tiểu thư phế vật phủ tướng quân. Mẫu thân mất sớm, phụ thân chẳng quan tâm nàng, càng khiến người ta khó tiếp nhận chính là trên nửa mặt bên kia của nàng có một vết bớt đỏ như máu, trông như ác quỷ, làm người ta tránh như tránh rắn rết.

"Cạch一" một tiếng, một nha hoàn búi tóc mười ba tuổi đi tới. Nàng ta trợn tròn mắt, ấp úng nói: "Tiểu thư, người... người tỉnh?"

"Vương gia còn đang ở trong hoa viên xem ca múa, chờ người đi qua đấy! Nếu người đã không sao, nô tỳ đỡ người qua đó." Nàng đến gần muốn đỡ Mặc Nhiên dậy.

Mặc Nhiên cười lạnh, hôm nay là tiệc mừng sinh thần 21 tuổi của Lạc Vương - vị hôn phu của Mặc Nhiên, bởi vì lúc bắt đầu yến hội nàng kính Thái tử một chén rượu, sau đó liền ngất xỉu nên được đưa đến khách phòng trong Lạc vương phủ để nghỉ ngơi.

Từ từ đã...

Mặc Nhiên xoa xoa đầu phát đau, ký ức vẫn chưa hoàn toàn dung hợp, mà hình như nàng đã quên mất một chuyện cực kỳ quan trọng.

"Phốc 一"

Lúc này, Mặc Nhiên hộc ra một ngụm máu, nàng vừa duỗi tay thì thấy vết máu thế nhưng lại là màu đen!

Nàng trúng độc, kịch độc chí mạng.

Nhận xét của độc giả về truyện Chí Tôn Triệu Hồi Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook