Chí Tôn Trở Về

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

86,778

Đang cập nhật

16:12:35 20/08/2018

Chí Tôn Trở Về

Đánh giá: 8.8/10 từ 3 lượt
Chí tôn trở về - Đang tiến hành - Hàn Thiên Thanh

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Đột nhiên xuyên vào làm một nữ phụ bi thảm trong một cuốn tiểu thuyết tu chân đô thị có nam chủ ngựa giống, cô thực sự cảm thấy rơi lệ đầy mặt. Cô vốn là người tốt, sống chẳng hại gì ai, sao lại làm vậy với cô chứ? Thật là oan khuất nha!

May mắn cô có được không gian càn khôn ký kết linh hồn khế ước, từ đây bước trên con đường tu chân gian khổ. Tuy nhiên, cô vô cùng cảm kích người đã cho cô cơ hội sống lại lần nữa.

Bên cạnh lại luôn có một cô em sợ trời không sập, một thằng em rể chiều vợ, sợ rằng vợ gây chưa đủ loạn và cuối cùng là mỗ đại thần chăm sóc, nấu ăn cho cô hằng ngày. Mỗ đại nhân này ôn nhu dễ chịu, luôn làm cô có cảm giác an tâm khi ở gần. Với những người như vậy ở cạnh, cô ít nhiều cũng cảm thấy cuộc sống sôi động lên rất nhiều.

Phải nói là, phi thường sôi động đi!

Không đâu xuất hiện nữ nhân mang số phận nữ chủ ngắm tới mỗ nam. Cái gì chứ? Mỗ nam đại nhân là của cô mà! Sao lại có nữ chủ nào tới đây quấy phá vậy.

Ký ức từ từ trở lại. Kẻ nợ cô, cô tuyệt đối khiến hắn sống không bằng chết, kẻ hại cô phải nhập luân hồi, cô tuyệt đối cho hắn biết cái gì gọi là biết vậy chẳng làm. Hắn nên biết rằng, động tới cô đây không hề đơn giản. Đáng lẽ phải có người cho hắn biết điều đó từ lâu. Nhưng hắn không biết, cô chẳng trách hắn được. Chỉ trách hắn dám động vào cô thôi!

Nhận xét của độc giả về truyện Chí Tôn Trở Về

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook