Chị Vợ, Anh Yêu Em

Ngôn Tình

Nguồn:

498,000

Dừng

16:50:45 21/06/2020

Chị Vợ, Anh Yêu Em

Đánh giá: 7.8/10 từ 9 lượt
Chị Vợ, Anh Yêu Em - hacgiay181

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

Có những thứ những tưởng đã trở thành dĩ vãng nhưng bỗng nhiên vào lúc không ngờ nhất lại như hòn đá ném xuống nước vang lên một tiếng kêu và cả mặt hồ rợn sóng.

Kể từ lễ tình nhân làn trước ở Los Angeles, Tinh Vân sau khi bước vào thang máy đã ngã khụy trong lòng Hoàng Gia Khiêm. Sau đó nằm trên giường suốt hai tuần lễ mê man, sốt cao không rõ nguyên nhân. Trước đây, cô không dưới một lần muốn rời đi bởi những tổn thương mà Đoàn Nam Phong gây ra. Nhưng nay, khi thực sự buông tay tình cảm này, Tinh Vân lại chọn cách yếu đuối nhất để đối mặt. Cô cảm phục mẹ mình, chỉ mất thời gian rất ngắn để vươn lên sau tổn thương tinh thần mà cha cô gây ra, còn cô...

Không lâu sau đó, Tinh Vân cũng có thể vực dậy. Ngày đêm lao đầu vào công việc kinh doanh và học cách quản lý tập đoàn để mong một ngày nào đó ông ngoại có thể tự hào đưa cô ra ánh sáng là người thừa kế đời tiếp theo của Hoàng Thiên.

Còn Đoàn Nam Phong cũng không khá hơn. Bữa ăn dang dở, anh cũng không buồn đưa Lưu Uyển Linh về. Người tinh ý như Lưu Uyển Linh nhìn qua đã hiểu được tình hình cho nên cô cũng lẳng lặng gọi tài xế đến đưa về.

Đoàn Nam Phong vì hận Tinh Vân phản bội mà ngày đêm lao đầu vào công việc để vực lại tình hình của tập đoàn. Không mảy may nghĩ đến phụ nữ, bao gồm Lưu Uyển Linh. Trong lòng anh từ lúc nào sản sinh ra một loại chống cự với phụ nữ.

Cứ như vậy, mỗi người một cuộc sống như hai đường thẳng song song. Họ dần không nghĩ về đối phương nữa, không buồn tìm kiếm tin tức về nhau nữa. Không yêu, không hận, thì ra thất tình cũng không phải là tận thế. Chỉ là trong lòng mỗi người còn lại một khoảng trống khiến họ trở nên chính chắn hơn, trầm ngâm hơn trước cuộc đời xô bồ tấp nập.

Danh sách chương truyện Chị Vợ, Anh Yêu Em

Nhận xét của độc giả về truyện Chị Vợ, Anh Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook